Tag: Gia lai

Sau 4 năm, một trường THPT tư thục đã vào top đầu các trường ở Gia Lai

Một trường tư thục Gia Lai vượt trường chuyên để đứng đầu, muốn vào trường này không dễ

Gia Lai nỗ lực dạy học trong muôn vàn khó khăn

Dù muôn vàn khó khăn nhưng Giáo dục Gia Lai nhiều năm qua liên tục tăng bậc

Miễn nhiệm ba phó chủ tịch tỉnh Gia Lai liên quan sân golf Đak Đoa

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các quyết định của Thủ tướng phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ các phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021-2026. Việc miễn nhiệm này có liên quan đến dự án sân golf Đak Đoa.

Chuyện về những hàng thông cổ thụ đẹp mê ly ở Gia Lai

Nhiều du khách đến phố núi Gia Lai đều tìm về hàng thông trăm năm tuổi. Những tán xanh đại thụ như một cánh cổng lớn rợp bóng giữa đồi trà xanh đẹp đến nao lòng.

Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá

“Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá” là nhìn nhận của các đại biểu tại hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên diễn ra ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) ngày 29-12.

Phát hiện gì trong 'xưởng' sơ chế cần sa tại Gia Lai?

Ngày 20-12, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Anh (33 tuổi, trú tại thị trấn Chư Sê) để điều tra về hành vi trồng, sơ chế, mua bán cần sa trái phép.

Cha của 131 đứa con: 'Các con nghèo thì nghèo, nhưng phải thật thà'

TTO - 'Tôi mong các con mình dù nghèo nhưng biết sống thật thà, sống yêu thương, biết chia sẻ tình yêu, cho dù nghèo mình cũng có thể cho đi" - ông Đinh Minh Nhật trong buổi lễ trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2022.

Giải cứu 7 cô bé dưới 16 tuổi bị 'bán' vào cơ sở massage kích dục

TTO - Chiều 4-11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã giải cứu 7 cô bé dưới 16 tuổi bị 'bán' vào nhà nghỉ Mai Thy, tại xã Ia Hiao (huyện Phú Thiện) để... bắt ép làm dịch vụ massage kích dục.

Nam sinh lớp 10 tự nguyện đến gặp hiệu trưởng nộp tài khoản... game

TTO - Chiều 12-10, thầy Bùi Quang Vinh - hiệu trưởng Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, Gia Lai) - cho biết chuyện em T.V.T. (học sinh lớp 10A3 của trường) tự nguyện đến gặp thầy để giao nộp tài khoản, bỏ game là có thật.

Xác định xong danh tính hai bộ xương phát hiện trong rừng ở Gia Lai

TTO - Sáng 10-10, Công an huyện K'bang (tỉnh Gia Lai) cho biết Viện Khoa học kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đã có kết quả giám định ADN đối với hai mẫu xương người được phát hiện trong một khu rừng ở tỉnh này.