28/01/2019 11:52 GMT+7

Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương

Q.N.
Q.N.

TTO - Diễn viên Khôi Trần cùng hoa hậu Diễm Hương sẽ làm cầu nối, đưa khán giả trải nghiệm qua nhiều không gian văn hóa ở ba miền trong 'Sắc màu tết Việt' dịp Tết Kỷ Hợi.


Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương - Ảnh 1.

Hoa hậu Diễm Hương cùng diễn viên Khôi Trần dẫn dắt khán giả đến với không khí tết ba miền trong Sắc màu tết Việt - Ảnh: LỮ ĐẮC LONG

Hai người dẫn chương trình là diễn viên Khôi Trần và hoa hậu Diễm Hương sẽ "đưa" khán giả đến với hành trình ngắm nhìn phong cảnh ngày xuân tuyệt đẹp, khám phá phong tục đón tết của cả miền với những chuyến đi trải nghiệm các làng nghề truyền thống như: làng làm bánh chưng ở miền Bắc, làng nghề làm hoa giấy ở Huế...

Hai MC cũng đưa người xem đến các không gian văn hóa ngày tết để lắng nghe những làn điệu ca trù ngày xuân, đờn ca tài tử miền Tây hay lục cúng hoa đăng của Huế.

Không những thế, chương trình còn là nơi gặp gỡ và nghe các nghệ sĩ tuổi Hợi như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi... chia sẻ những kỷ niệm về tết cũng như những hi vọng của họ trong năm tuổi của mình.

Sắc màu tết Việt sẽ được phát sóng vào lúc 13h45 ngày 4-2 (nhằm ngày 30 tết) trên HTV9, phát lại lúc 15h20 ngày 8-2 (mùng 4 tết) trên HTV7.

Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương - Ảnh 2.

Hai thiết kế khác của nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện cho MC Diễm Hương và Khôi Trần - Ảnh: LỮ ĐẮC LONG

Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương - Ảnh 3.
Tết Việt ở Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM nhiều màu sắc Tết Việt ở Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM nhiều màu sắc

TTO - Rất nhiều hoạt động truyền thống của dân tộc được chuyển tải, thu hút nhiều bạn trẻ và du khách nước ngoài tại lễ hội Tết Việt năm 2019 do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức tại số 4 Phạm Ngọc Thạch (Q.1).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận