Tag: tết Nguyên đán

Điện lực Hải Phòng quyết tâm đảm bảo cấp điện ổn định trong tháng cuối năm

Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong tháng cuối năm 2023.

TP.HCM: Sẽ đo nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm đến gần Tết

Từ nay đến trước Tết Nguyên đán 2024, cảnh sát giao thông ở TP.HCM chia làm 10 cụm, trong đó năm cụm đo nồng độ cồn khu vực trung tâm và năm cụm ở vùng ven.

Dịch tả heo châu Phi lây lan rộng, Quảng Trị thiếu hóa chất dập dịch

Ngành nông nghiệp Quảng Trị dự định xin trung ương 15.000 lít hóa chất chống dịch tả heo châu Phi, trong bối cảnh dịch đã lây lan ra 25 xã của 7 huyện, hàng ngàn con heo đã bị tiêu hủy.

Chính thức: Tết âm lịch năm 2024 được nghỉ liền 7 ngày

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có thông báo về việc nghỉ Tết âm lịch và nghỉ Quốc khánh năm 2024.

Dù khó vẫn lo Tết cho công nhân

Chỉ còn ít tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, trong bối cảnh kinh tế năm nay có nhiều khó khăn do thiếu đơn hàng nhưng cộng đồng doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực xoay xở đủ cách để lo lương, thưởng dịp Tết cho người lao động.

Trường xin không nhận hoa ngày 20-11, mà thay bằng thẻ bảo hiểm y tế học sinh

Trường THCS Nguyễn Văn Luông (quận 6, TP.HCM) vừa có thư ngỏ xin không nhận hoa ngày 20-11, mà thay bằng thẻ bảo hiểm y tế học sinh.

Một trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết 37 ngày, nhiều trường cho nghỉ 1 tháng

Một số trường đại học thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Nhiều trường cho sinh viên nghỉ Tết một tháng.

Công đoàn sẽ hỗ trợ tàu xe cho công nhân khó khăn về quê ăn Tết

Công đoàn Việt Nam sẽ phối hợp với đối tác tặng vé tàu hỏa, máy bay miễn phí cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Nguyên đán 2024.

Thủ tướng đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2024 trong 7 ngày

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội việc nghỉ Tết Nguyên đán 2024 trong 7 ngày liên tiếp.

Tết này không lo thiếu thịt heo, gà

Lãnh đạo Cục Chăn nuôi nhận định giá thịt heo, thịt gia cầm có thể tăng nhẹ vào các tháng cuối năm 2023 và dịp Tết Nguyên đán nhưng không tăng đột biến mà ổn định như dịp cuối năm 2022.