22/05/2018 14:54 GMT+7

Hoa hậu Diễm Hương làm giám khảo Ms World America

Q.N.
Q.N.

TTO - Hoa hậu Thế giới người Việt - Diễm Hương và ca sĩ Nguyên Vũ xác nhận sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Ms World America 2018

Hoa hậu Diễm Hương làm giám khảo Ms World America - Ảnh 1.

Mrs Uyên Huỳnh, Tổng giám đốc công ty U&T Entertaitment- Hoa Kỳ và hoa hậu Lưu Diễm Hương tại buổi công bố cuộc thi - Ảnh: Thanh Tú

Ban tổ cuộc thi Hoa hậu Ms World America đã công bố mùa thi mới và chính thức ra mắt ban giám khảo Ms World America 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Ms World America do Công ty U&T Entertaitment Hoa Kỳ tổ chức và giữ bản quyền. Năm nay Ms World America dự kiến tổ chức vào ngày 28-7 tại bang Florida - Hoa Kỳ.

Dù tổ chức tại Mỹ nhưng dàn giám khảo của cuộc thi phần lớn sẽ được mời từ Việt Nam qua với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc.

Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương sẽ ngồi vị trí giám khảo trong đêm chung kết. Ngoài ra còn có ca sĩ Nguyên Vũ, CEO Hồ Thanh Hương, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, nhà thiết kế Lidya Ngọc Trần... cùng ngồi vào vị trí "ghế nóng" đấu trường nay.

Hoa hậu Diễm Hương cho hay sau thời gian nuôi con nhỏ và tập trung phát triển thương hiệu thức uống giúp duy trí vóc dáng và sức khỏe, cô mong muốn trở lại với những công việc cộng đồng hay truyền cảm hứng. Và đó là lí do cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi này.

Được biết cuộc thi Hoa hậu Ms Worls America đã trải qua hai mùa giải. Đây là năm thứ 3 Ms World America được tổ chức cũng tại TP Orlandor - bang Florida - Hoa Kỳ.

Hoa hậu Diễm Hương làm giám khảo Ms World America - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ và hoa hậu Diễm Hương (trái qua) sẽ tham gia làm giám khảo ở những phần khác nhau của cuộc thi - Ảnh: Thanh Tú

Điểm nhấn đặc biệt trong cuộc thi 2018 này ngoài thí sinh là người Việt Nam trên toàn thế giới còn có các bạn là phụ nữ của nhiều quốc tịch khác nhau cũng được tham gia.

Ngoài việc "khoe sắc", các người đẹp còn tham gia phần thi tài năng để thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình như: khiêu vũ, hát, belly dance và diễn thuyết.

Ms World America 2018 trao danh xưng Hoa hậu chia làm 2 bảng: Miss và Mrs 2018 với vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng cùng hiện kim.

Ngoài danh hiệu hoa hậu, á hậu, ban tổ chức cũng sẽ trao 10 giải phụ khác của cuộc thi.

Hoa hậu Diễm Hương đưa con trai tham gia "10.000 bước chân" Hoa hậu Diễm Hương đưa con trai tham gia '10.000 bước chân'

TTO - Hoa hậu Diễm Hương, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Ái Phương... cùng rất nhiều gia đình, người lớn tuổi, bạn trẻ đã tham gia đi bộ trong lễ phát động chương trình "10.000 bước chân - thay đổi cuộc sống".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên