Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đàm Vĩnh Hưng

Thiên Vũ - Tùng Chinh chiến thắng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

Thiên Vũ - Tùng Chinh chiến thắng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

TTO - Đêm chung kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 kết thúc với chiến thắng sít sao thuộc về cặp đôi Tùng Chinh - Thiên Vũ, hai học trò của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt.

01:04

Đàm Vĩnh Hưng: Đến giờ tôi vẫn đang trả nợ

TTO - 'Nước mắt ngai vàng' của Sau ánh hào quang lật giở cuộc sống xa hoa nhưng cũng lắm cay đắng và góc khuất của 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng.

08:37

Gala nhạc Việt mừng tuổi lên 5 với Những ngày khi ta còn trẻ

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ của TP.HCM đã đến dự 'sinh nhật' lần thứ 5 của Gala nhạc Việt với cuốn DVD thứ 10 mang nhan đề Những ngày khi ta còn trẻ.

04:45

Đàm Vĩnh Hưng vào cuộc chiến giành ngôi vị tại MTV EMA 2017

TTO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải "chiến đấu" cùng 6 nghệ sĩ xuất sắc khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á để có thể giành lấy danh hiệu Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2017.

01:09

Nghe các ca khúc tình yêu trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Với chủ đề 'Cung bậc tình yêu', Quyền lực ghế nóng đã mang đến cho người xem những quan điểm và những tranh luận hết sức sôi nổi về tình yêu của bốn cô gái thông qua 4 tình khúc nổi tiếng.

04:42

Chuỗi sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh - đại tiệc ngôi sao

TTO - Chuỗi sự kiện Festival Làn Sóng Xanh 20 năm - hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt sẽ diễn ra với nhiều hoạt động.

01:18

Tranh cãi gay cấn vấn đề xã hội trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Bốn thí sinh nam đã tranh luận gay cấn, hấp dẫn bốn ca khúc nói về những vấn đề nóng của xã hội, mở màn cho gameshow thuần Việt Quyền lực ghế nóng, chủ đề âm nhạc đêm 20-9

12:45

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu top 3 đề cử MTV EMA 2017

TTO - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017.

11:13

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt

TTO - Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là hai trong số sáu giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 lần đầu tiên.