Tag: khói trắn

Khôi Trần làm cơm tấm Sài Gòn: Bí quyết có cả sữa tươi, sữa đặc và nước cam

TTO - Về nhà ở Khánh Hòa để chuẩn bị cho một phim điện ảnh, diễn viên Khôi Trần vừa gửi đến Tuổi Trẻ Online cách nấu món cơm tấm sườn đong đầy nỗi nhớ Sài Gòn với lời chúc 'Mong TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn này'.

Chưa tròn 1 tuần yêu, vì sao chuyện tình của Hương Giang lại khiến fan và bạn bè lo lắng đến thế?

Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh những lời chúc phúc, chuyện tình của Hương Giang và Matt Liu phải đối mặt với nhiều dấu chấm hỏi vì sự tiến triển trong tình cảm của họ. Nhiều nghi ngại việc đây là sự thật hay chỉ 'diễn'?

Cách ly mùa dịch, sao Việt nâng cao tay nghề nấu nướng

Các sao Việt liên tục chia sẻ món ngon, được bày biện khéo léo khiến dân tình phải một phen trầm trồ.

Diễn viên Khôi Trần: Nấu ăn là một cách nếm trải hạnh phúc của độc thân

TTO - Gây ấn tượng mạnh với vai Huy, anh chồng nhu nhược ‘hết thuốc chữa' trong Tiệm ăn dì ghẻ, diễn viên Khôi Trần, từ bộ phim này, đã có những đúc kết đắt giá để có được hạnh phúc.

Khôi Trần của 'Tiệm ăn dì ghẻ': Sự nhu nhược sẽ khiến hôn nhân chết lần chết mòn

Khôi Trần gây ấn tượng mạnh với vai Huy trong 'Tiệm ăn dì ghẻ' qua hình ảnh người chồng nhu nhược khi đứng giữa mẹ và vợ. Tuy bị mắng nhiều bởi vai diễn này nhưng Khôi Trần vẫn rất vui.

Thí sinh 'The Bachelor' (Mỹ) đấu võ Vovinam

TTO - Là người chủ trì show hẹn hò Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam mùa giải đầu tiên, diễn viên - MC Khôi Trần có mặt trong tập 6 The Bachelor (Mỹ) mùa 23.

Gặp nghệ sĩ tuổi Hợi cùng Khôi Trần, Diễm Hương

TTO - Diễn viên Khôi Trần cùng hoa hậu Diễm Hương sẽ làm cầu nối, đưa khán giả trải nghiệm qua nhiều không gian văn hóa ở ba miền trong 'Sắc màu tết Việt' dịp Tết Kỷ Hợi.

MC Khôi Trần: Dàn dựng lộ liễu khán giả sẽ quay lưng

TTO - Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ nhưng Khôi Trần chưa từng nhận lời tham gia dẫn dắt bất kỳ một chương trình truyền hình nào cho đến khi bất ngờ xác nhận là 'host' của Anh chàng độc thân - The bachelor.