Tag: Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi dựng kịch về những bà mẹ trong cuộc chiến

Tiếp sau vở kịch Rặng trâm bầu, NSND Trịnh Kim Chi giới thiệu đến khán giả một vở kịch cách mạng mới mang tên Hai người mẹ.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Ngôi sao Thái Lan đến với Anh trai say hi

Tin tức xem nghe cuối tuần: Ngôi sao gen Z Thái Lan xuất hiện trong Anh trai say hi; Khóc cười cùng Diều ơi; Inside out 2 vượt Gia tài của ngoại tại rạp Việt?

Ái nữ nhà Trịnh Kim Chi khởi nghiệp, không liên quan ngành nghề của mẹ

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết cô và ông xã rất vui mừng khi con gái có ý tưởng khởi nghiệp lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, lao vào làm việc với mong muốn hỗ trợ cho học sinh - sinh viên.

Sân khấu Ban Mai về Nhà Thiếu nhi TP.HCM, diễn vở đầu Colora - Xứ sở rực rỡ

Trong buổi livestream trưa 23-5, đạo diễn Bảo Chu của sân khấu Ban Mai thông báo sẽ về trụ tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM, mở đầu với vở diễn thiếu nhi Colora - Xứ sở rực rỡ.

Chùa Nghệ sĩ có đòi phí mai táng 32 triệu đồng?

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xác nhận với Tuổi Trẻ Online một tài khoản Facebook đã đăng bài quyên góp tiền cho người mất có liên quan đến chùa Nghệ sĩ tại Gò Vấp (TP.HCM). Cô khẳng định thông tin phải nộp phí mai táng là bịa đặt.

Miss World Business Vietnam 2024 tuyển thí sinh đến 60 tuổi, không quan trọng chiều cao

Ông Nguyễn Duy Mạnh - trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss World Business Vietnam 2024 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam) - giải thích cuộc thi tuyển thí sinh đến 60 tuổi vì muốn tạo cơ hội cho mọi người có thể thay đổi bản thân.

Đã an vị bàn thờ tổ và bàn thờ nghệ sĩ Phùng Há ở Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Chiều 27-2, được Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè hỗ trợ nhiệt tình, bàn thờ tổ sân khấu và bàn thờ nghệ sĩ Phùng Há đã an vị một cách trang trọng.

Thương từ con chó cái cây, rời Viện dưỡng lão bảo sao không buồn

Chiều 26-2, năm nghệ sĩ còn lại ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ (tức Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu TP.HCM) đã dọn đồ chuyển sang Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Mạc Can móm mém cười: Hồi nào giờ tui ở thuê, giờ có nhà rồi!

Nghệ sĩ Mạc Can cười móm mém nói vậy khi mọi người chúc mừng ông chuẩn bị được vào Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè.

Trịnh Kim Chi vào vai rồng mẹ, diễn khai trương kịch thiếu nhi Ban Mai

Tết này, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sẽ gặp gỡ khán giả nhí với vai rồng mẹ trong vở kịch thiếu nhi Rago - Hành trình đầu tiên.