Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

FPT tuyển nhân sự, nhận ý tưởng cho trường nuôi dạy trẻ mồ côi do COVID-19

26/09/2021 09:48 GMT+7

TTO - Sau khi công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em nhỏ mất cha, mẹ vì COVID-19, Tập đoàn FPT đang tuyển dụng nhân sự cũng như ý tưởng để xây dựng môi trường tốt đẹp nhất dành cho các em.

FPT tuyển nhân sự, nhận ý tưởng cho trường nuôi dạy trẻ mồ côi do COVID-19 - Ảnh 1.

FPT tuyển nhân sự, nhận ý tưởng cho trường nuôi dạy trẻ mồ côi do COVID-19 - Ảnh minh họa

FPT đang chiêu mộ vị trí giám đốc dự án để đồng hành trên chặng đường xây dựng phát triển trường nội trú. Bên cạnh việc phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài tập đoàn để xây dựng chương trình đào tạo, sinh hoạt, giám đốc dự án cũng sẽ trực tiếp thực hiện và điều phối nguồn lực để đào tạo, chăm lo đời sống sinh hoạt cho các em.

Ngoài ra đây cũng sẽ là đầu mối phối hợp với các cơ quan nhà nước trong công tác tuyển sinh, cũng như chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo FPT về tiến độ và hiệu quả thực hiện các mục tiêu của dự án.

Tập đoàn FPT cũng mở cổng đón nhận những mong muốn góp sức, giải pháp và ý tưởng để xây dựng môi trường tốt đẹp nhất dành cho các em. Cổng mở tại địa chỉ https://truongnoitru.fpt.com.vn và "không tiếp nhận tiền mặt dưới bất cứ hình thức nào".

Theo FPT, họ đã nhận được rất nhiều tâm nguyện góp sức từ những người bạn khắp nơi trên thế giới sau khi công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em mất cha mẹ vì COVID-19. Điều đó đã "thúc đẩy chúng tôi xây dựng website này và gọi đó là cổng yêu thương" để tiếp nhận các ý kiến đóng góp, chia sẻ...

Ông Trương Gia Bình: Trường dạy 1.000 trẻ mồ côi theo mô hình thiếu sinh quân Ông Trương Gia Bình: Trường dạy 1.000 trẻ mồ côi theo mô hình thiếu sinh quân

TTO - 'Chúng tôi cam kết nhận 1.000 em mất cha mẹ và đào tạo liên tục trong 20 năm tới. Trường học sẽ được xây dựng theo mô hình thiếu sinh quân, giúp các em hòa đồng với các bạn, rèn luyện kỷ luật...', ông Trương Gia Bình chia sẻ.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận