Tag: FPT

Vừa mua 3 công ty Mỹ, doanh nghiệp Việt tiếp tục thâu tóm công ty Pháp

Thương vụ nằm trong chiến lược mở rộng hiện diện toàn cầu, tạo dấu ấn năng lực cạnh tranh về công nghệ tại châu Âu của FPT.

FPT Smart Home hợp tác cùng The Minato đưa chuẩn sống Nhật lên một tầm cao mới

FPT Smart Home chính thức trở thành đối tác cung cấp thiết bị nhà thông minh cho toàn bộ căn hộ tại The Minato Residence.

FPT Techday vẽ bức tranh công nghệ bằng nghệ thuật Hologram

Sử dụng nghệ thuật trình diễn Hologram, sự kiện FPT Techday 2023 hứa hẹn sẽ cho người xem cảm nhận vẻ đẹp của công nghệ, chìm đắm trong không gian hiện đại và hình dung về một tương lai số tiện ích.

Lãnh đạo Vietjet, FPT, TH... đề nghị gì khi gặp Thủ tướng nhân Ngày Doanh nhân?

Tại buổi gặp mặt của Thường trực Chính phủ với đại diện giới doanh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã đưa ra kiến nghị thúc đẩy vai trò doanh nghiệp trong tình hình mới.

FPT khai phóng tiềm năng dữ liệu, phục vụ các tỉnh thành chuyển đổi số

FPT đã đề xuất chiến lược dữ liệu, phát kiến các mô hình hạ tầng CNTT Made by FPT phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Thành công của FPT có rất ít từ sự may mắn

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khoa là đại diện cho thế hệ lãnh đạo thứ ba ở tập đoàn FPT. Là người chịu trách nhiệm điều hành tập đoàn, ông Khoa cũng là cầu nối giữa các thế hệ.

Năng lực sáng tạo của người Việt vô cùng lớn

758 giải pháp công nghệ của cá nhân, doanh nghiệp trong nước, các quốc gia, vùng lãnh thổ như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Hong Kong, Đài Loan cùng tham gia Chương trình thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023.

Thêm nguồn đào tạo nhân lực vi mạch bán dẫn

Trường ĐH FPT kết hợp Công ty CP Bán dẫn FPT (FPT Semiconductor) thành lập khoa vi mạch bán dẫn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này.

Từ mở đường công nghệ đến kiến tạo hạnh phúc

Bước ra khỏi vùng an toàn, quyết chí xuất khẩu phần mềm làm rạng danh trí tuệ Việt Nam. Đó là sứ mệnh FPT đã đi tiên phong, khởi tạo làn sóng xuất khẩu phần mềm, đặt nền móng hình thành ngành công nghiệp tỉ USD cho đất nước.

Xem các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 trên các kênh nào?

Cuối tuần này, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 sẽ khởi tranh. Các đài truyền hình ở Việt Nam có gần như đầy đủ bản quyền phát sóng các giải đấu.