Tag: Trường nội trú

Đi học ở tuổi 40

Một chiều đông 3 năm trước, chuyến bay của tôi từ Sài Gòn hạ cánh xuống sân bay Kastrup - thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Nhiều gia đình tin tưởng vào mô hình trường nội trú quốc tế tại Việt Nam

'Sau hai năm COVID-19, có nhiều người quan tâm hơn đến mô hình nội trú học chương trình quốc tế như TH School đang triển khai' - bà Mai Thị Lệ Quyên, giám đốc tuyển sinh Hệ thống TH School, chia sẻ.

Giáo viên cưỡng hiếp 13 học sinh ở Indonesia bị tuyên án tử hình

TTO - Ngày 4-4, Tòa án cấp cao Bandung, Indonesia đã tuyên án tử hình đối với một giáo viên vì tội cưỡng hiếp 13 nữ sinh tại một trường học Hồi giáo.

Một trường ở quận Tân Phú yêu cầu học sinh có xét nghiệm âm tính mới được đi học lại

TTO - Ngày 3-1, một số phụ huynh Trường THPT Thành Nhân (quận Tân Phú, TP.HCM) phản ảnh đến báo Tuổi Trẻ việc trường này yêu cầu học sinh có giấy xác nhận âm tính mới được đi học lại.

Tặng 5.000 phần quà học tập cho học sinh trường nội trú FPT

TTO - 5.000 phần quà là dụng cụ học tập và vui chơi, sáng tạo cho các học sinh sẽ được tặng cho trẻ em không may mất cha mẹ do đại dịch COVID-19 tại trường nội trú FPT .

FPT tuyển nhân sự, nhận ý tưởng cho trường nuôi dạy trẻ mồ côi do COVID-19

TTO - Sau khi công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em nhỏ mất cha, mẹ vì COVID-19, Tập đoàn FPT đang tuyển dụng nhân sự cũng như ý tưởng để xây dựng môi trường tốt đẹp nhất dành cho các em.

Canada: biểu tình yêu cầu điều tra hệ thống trường nội trú dành cho trẻ em bản địa

TTO - Hàng trăm người biểu tình ngày 31-7 (giờ địa phương) đã đổ xuống đường phố thủ đô Canada để kêu gọi chính quyền điều tra hệ thống trường nội trú dành cho trẻ em.

Canada phát hiện 761 bộ hài cốt người bản địa ở một ngôi trường cũ

TTO - Một tổ chức người bản địa Canada, Cowessess First Nation, hôm 24-6 cho biết đã tìm thấy hài cốt của 761 người bản địa, trong đó đa số là trẻ em, tại một ngôi trường cũ ở tỉnh Saskatchewan.

Thủ tướng Canada: 215 hài cốt trẻ em mới phát hiện không phải cá biệt

TTO - Thủ tướng Canada Justin Trudeau tuyên bố vụ phát hiện 215 hài cốt trẻ em không phải là trường hợp cá biệt, trong bối cảnh các lãnh đạo người bản địa kêu gọi một cuộc thanh tra trên toàn quốc.

Canada phát hiện 215 hài cốt trẻ em dưới trường nội trú

TTO - Canada phát hiện hài cốt của 215 trẻ em, một số trẻ mới 3 tuổi, tại một địa điểm bên dưới một ngôi trường nội trú dành cho người bản địa, được xây cách đây hơn một thế kỷ.