Tag: Tập đoàn FPT

Một số tin tức đáng chú ý: Trước 30-6, phải trình dự án phát triển Đồng bằng sông Cửu Long; Tặng 100 căn nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và hộ nghèo; 12 ca COVID-19 mới.

Hành trình 1.000 nhà thuốc FPT Long Châu

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, FPT Long Châu đã đánh dấu sự phát triển lớn mạnh khi chính thức đạt mốc 1.000 nhà thuốc vào tháng 12-2022.

FPT hỗ trợ người dân Thừa Thiên Huế thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng Hue-S

Từ ngày 13-11, chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu cùng tất cả các đơn vị thành viên tập đoàn triển khai chương trình ưu đãi cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế khi sử dụng thanh toán hàng hoá, dịch vụ thông qua Hue-S.

Robot tự hành trong sản xuất công nghiệp đầu tiên do người Việt chế tạo

NextAMR - Robot tự hành sử dụng trong sản xuất công nghiệp đầu tiên do người Việt chế tạo, được Tập đoàn FPT giới thiệu đến công chúng trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập khu Công nghệ cao TP.HCM.

Bản quyền truyền hình V-League từ năm 2023 được FPT mua giá cao, bóng đá Việt Nam hưởng lợi

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết bản quyền truyền hình V-League trong 4 năm tới đã được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bán cho FPT với giá cao hơn 20 lần so với giá trị cũ.

Ba Huân bắt tay FPT chuyển đổi số

Ngày 23-9, Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Ba Huân chính thức hợp tác chuyển đổi số toàn diện, giúp Ba Huân hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty công nghệ cao và bền vững.

Thế mạnh để Việt Nam độc lập trong cách mạng công nghệ

TTO - Cuộc đối thoại của Tuổi Trẻ với ông Nguyễn Thành Nam - một trong những người sáng lập Tập đoàn FPT - trong những ngày kỷ niệm lịch sử, vì vậy, là câu chuyện làm công nghệ xuyên qua lịch sử.

Giao dịch ngân hàng… bằng giọng nói hấp dẫn giới trẻ

Thực tế đang chứng minh, những tiện ích số như các dịch vụ tự phục vụ, 24/7 và 'ra lệnh' bằng giọng nói góp phần lớn vào việc đưa ra quyết định lựa chọn ngân hàng của những vị thượng đế Gen Z.

Tập đoàn FPT tặng 1.000 máy tính cho học sinh tỉnh Hà Giang

Ngày 20-6 vừa qua, tại Trường cao đẳng sư phạm Hà Giang, đại diện lãnh đạo Tập đoàn FPT đã trao tặng 1.000 máy tính cho các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

FPT trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số đột phá

Tham dự sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022), Tập đoàn FPT trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT, chia sẻ bài học chuyển đổi số thành công.