Tag: Tuyển dụng nhân sự

Nhân sự “phù hợp” - yếu tố cốt lõi phát triển nguồn nhân lực

Nhân sự không chỉ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mà còn là nền tảng để xây dựng văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

THACO đẩy mạnh đầu tư, tuyển dụng gần 15.000 nhân sự

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO sẽ tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay.

Vietcombank Chi nhánh Tân Định tuyển dụng 13 chuyên viên

Vietcombank Chi nhánh Tân Định, với tổng nguồn vốn và dư nợ trên 46.000 tỉ đồng và lợi nhuận hàng năm gần 800 tỉ đồng, thu nhập top 8 hệ thống Vietcombank, cần tuyển dụng 13 chuyên viên làm việc tại quận 1, quận 3 (TP.HCM).

Đối tác của Apple, Samsung tăng tuyển dụng, lãnh đạo tỉnh  đi tìm công nhân

Các đối tác của Apple, Samsung tăng tốc tuyển dụng, các thủ phủ công nghiệp phía Bắc không ngồi yên mà tổ chức ngày hội việc làm, lập đoàn xúc tiến lao động.

Tràn cả sang app hẹn hò đăng tuyển dụng nhân sự

Ngoài những kênh tuyển dụng truyền thống, nhiều bạn trẻ phụ trách tuyển dụng nảy ra ý tưởng 'tràn' qua các app hẹn hò để tìm ứng viên.

Sớm chấn chỉnh nạn lấy cắp mã số thuế

Sau khi Tuổi Trẻ đăng bài "Bỗng nhiên bị lấy cắp mã số thuế", nhiều người dân cho biết cũng bị "đánh cắp" mã số thuế.

Thị trường lao động 2024: nở rộ "việc làm xanh"

Doanh nghiệp nhựa, giày da, thời trang, thậm chí cả doanh nghiệp trang sức cũng đang tìm tuyển các vị trí liên quan đến việc làm xanh.

Doanh nghiệp 'săn' lao động cuối năm, nhiều việc làm ở ngành dệt may, da giày

Vài tuần cuối năm 2023, gần 100 doanh nghiệp cùng tham gia chương trình kết nối tuyển dụng được bốn đơn vị tại TP.HCM gồm Liên đoàn Lao động, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thành Đoàn và Hiệp hội Doanh nghiệp liên minh tổ chức.

Cần kỹ năng nào khi đổi việc?

Khi thay đổi công việc, có những kỹ năng bạn cần mang theo từ công việc này sang công việc khác, bất kể ngành nghề, vai trò nào.

Nhân sự ngân hàng: Nơi tuyển mới, chỗ cắt ngàn người, lương có biến động?

Nhân sự của ngành ngân hàng ghi nhận nhiều biến động sau 9 tháng đầu năm nay. Một số nơi tăng tuyển dụng nhân sự, có chỗ cắt giảm hàng nghìn người.