03/03/2022 08:10 GMT+7

Flamingo Hải Tiến ‘mở lối riêng’ cho căn hộ nghỉ dưỡng

MAI TRANG
MAI TRANG

Tiên phong phát triển ứng dụng (App) hỗ trợ nhà đầu tư tự quản lý vận hành và tối đa hoá lợi nhuận từ sản phẩm, Flamingo hứa hẹn mở ra cách thức vận hành mới cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng ABTel, thuộc dự án Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa.

Flamingo Hải Tiến ‘mở lối riêng’ cho căn hộ nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Từ tầng 3 đến tầng 17 của Ibiza Party Resort là các căn hộ nghỉ dưỡng Abtel cho phép nhà đầu tư tự vận hành - Ảnh: Flamingo

Cách thức vận hành mới cho căn hộ nghỉ dưỡng

Khác với dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống, khách hàng nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ABTel sẽ được trao quyền chủ động trong quản lý và vận hành sản phẩm qua app, chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Để giúp chủ sở hữu căn hộ ABTel tự vận hành, Flamingo sẽ phát triển ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư chủ động đăng sản phẩm cho thuê, tương tác với khách hàng, tùy chọn dịch vụ cộng thêm, nhận booking, quản lý check-in, check-out…, và cả quyết định giá cho thuê trên giá nền chủ đầu tư quy định.

Chia sẻ về tính năng của ứng dụng đang được triển khai, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết, với ứng dụng này, nhà đầu tư có thể sử dụng, khai thác và quản lý thông tin ABTel tốt hơn, hiệu quả hơn, từ lịch sử khai thác, doanh thu, các dịch vụ cộng thêm hiệu quả, lưu lượng khách hàng, thời gian khai thác dịch vụ tối ưu, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Qua ứng dụng, lợi nhuận và mức chia sẻ lợi nhuận sẽ hiển thị rõ ràng, tránh được việc lãng phí thời gian, nhân lực trong hạch toán, kiểm toán và tính minh bạch cũng tối ưu hơn so với cách thức vận hành căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống được nhiều chủ đầu tư áp dụng trước đây.

Nền tảng ứng dụng mà Flamingo triển khai có tính năng tương tự so với các trang thương mại như Agoda, Booking.com, Hotel.com, Traveloka…

Tuy nhiên, sử dụng kênh này nhà đầu tư có thể chủ động đăng sản phẩm cho thuê với chi phí hấp dẫn hơn. Điểm nhấn khác biệt trên nền tảng này là tính sở hữu của sản phẩm, nhà đầu tư có thể tự vận hành, ủy thác hay nhận ủy thác từ nhiều chủ sở hữu khác với tính năng chia sẻ lợi nhuận, đại diện Flamingo chia sẻ thêm.

Flamingo Hải Tiến ‘mở lối riêng’ cho căn hộ nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Sở hữu vị thế 3 mặt giáp biển, 100% các căn hộ tại Ibiza Party Resort có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp - Ảnh: Flamingo

Đặc biệt, để tối ưu hoá lợi nhuận cho phương thức vận hành trên, Flamingo cam kết sẽ hỗ trợ chủ sở hữu trong công tác quản lý.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ đầu tư và quảng bá truyền thông thị trường về thiên đường giải trí số 1 Thanh Hoá cùng tiện nghi tiện lợi khi lưu trú tại căn hộ ABTel của Toà tháp Ibiza Party Resort, đảm bảo thu hút lượng du khách lớn đến lưu trú và nghỉ dưỡng nhằm tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Flamingo cũng sẽ hỗ trợ chủ sở hữu trong các các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa đón khách tại sân bay, các dịch vụ tham quan du lịch, quản gia riêng để nhà đầu tư khai thác kinh doanh tốt nhất.

Tối đa hoá lợi nhuận

Sở hữu "lối đi" riêng biệt, căn hộ ABTel không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần mà còn hướng khách hàng đến một phương thức kinh doanh hiệu quả hơn, an toàn hơn khi có sự đồng hành của đơn vị chủ đầu tư uy tín.

Với cách kinh doanh khác biệt này, nhà đầu tư có thể tối đa hoá lợi nhuận khi kiểm soát được chi phí, nhận sự hỗ trợ toàn diện từ Flamingo và hơn hết được kinh doanh trên nền tảng uy tín chủ đầu tư, dự án đẳng cấp và khai thác sản phẩm tối ưu nhất từ lượng khách khổng lồ hiện có của tập đoàn.

Uy tín tập đoàn, hệ thống nghỉ dưỡng mang phong cách Flamingo cùng những tiện ích ấn tượng tại "thiên đường giải trí" bậc nhất Thanh Hoá là điểm tựa vững chắc cho hoạt động kinh doanh, đem đến lợi nhuận tối ưu nhất, an toàn, hiệu quả và bền vững nhất cho nhà đầu tư.

Trên hành trình hơn 2 thập niên tiên phong khai phá những vùng đất ngủ quên, Flamingo Holdings Group đã kiến tạo nhiều dự án ấn tượng như Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải..., góp phần rất lớn thay đổi diện mạo vùng đất nơi Flamingo đặt chân đến và mang lại lợi nhuận ổn định, bền vững cho khách hàng.

Flamingo Hải Tiến sẽ là một tuyệt tác của Flamingo, được kỳ vọng trở thành "thiên đường giải trí" về đêm tại Thanh Hoá khi sở hữu hàng loạt tiện ích ấn tượng, giải trí thời thượng được ưa chuộng trên thế giới.

Flamingo Hải Tiến ‘mở lối riêng’ cho căn hộ nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Trung tâm khoáng nóng Onsen bên trong tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort - Ảnh: Flamingo

Dòng sản phẩm ABTel được Flamingo triển khai tại Flamingo Hải Tiến sẽ được hưởng đặc quyền từ hệ tiện ích đẳng cấp của dự án như tận mắt chứng kiến đời sống hoang dã của sa mạc savan với công nghệ thực tế ảo Hologram 7D;

vui chơi tại thiên đường tiệc tùng cùng hệ thống hàng trăm nhà hàng, bar, pool bar; trải nghiệm mới lạ cùng bạn bè tại sàn bia chứng khoán; chiêm ngưỡng những show trình diễn mãn nhãn mang tầm quốc tế hay phục hồi và chăm sóc sức khỏe bản thân với tổ hợp trị liệu, spa và thải độc với trung tâm khoáng nóng (Onsen).

Những tổ hợp tiện ích hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm khi đưa vào vận hành.

Flamingo đầu tư ngàn tỉ cho tòa tháp giải trí về đêm tại Thanh Hóa Flamingo đầu tư ngàn tỉ cho tòa tháp giải trí về đêm tại Thanh Hóa

Đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết sẽ dành cả ngàn tỉ đồng để phát triển tổ hợp tiệc tùng tại tòa tháp giải trí Ibiza Party Resort Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.

MAI TRANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên