Tag: quản lý thông tin

Sẽ xử lý clip dàn dựng trên mạng vi phạm pháp luật

Đối với các clip dàn dựng nhưng gây tranh cãi trên mạng xã hội, có vi phạm pháp luật, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xem xét đánh giá và xử lý.

Meey Land liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê

Lần thứ hai liên tiếp, một sản phẩm trong hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản của Meey Land được xướng tên trên bục nhận giải Sao Khuê danh giá.

Công việc của nhân viên Telesales có phải chỉ gọi điện cho khách hàng? (phần cuối)

Telesales là một trong số những công việc “hot” nhất trên thị trường hiện nay với mức lương hấp dẫn, nhu cầu tìm việc làm khá cao. Vậy, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên Telesales thì cần đáp ứng những nhu cầu gì? Kỹ năng cần có của nhân viên Telesales là gì? Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên Telesale làm gì, hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây!

‘Trợ lý ảo’ dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Với ứng dụng Meey CRM, Meey Land mong muốn hỗ trợ nhà môi giới có phương pháp quản lý, rút ngắn thời gian giao dịch tối ưu hóa chi phí, đạt doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

Thanh tra hoạt động quản lý thông tin thuê bao di động của 7 nhà mạng

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông vừa công bố quyết định kiểm tra hoạt động quản lý thông tin thuê bao, xử lý SIM có thông tin thuê bao không đúng quy định của 7 doanh nghiệp viễn thông.

Mong sớm bỏ hẳn việc in thông tin BHXH ra giấy

TTO - Đã tới lúc cần có sự thay đổi cách quản lý thông tin BHXH hiện đại, tiện lợi như hiện nay và... hơn thế nữa.

Flamingo Hải Tiến ‘mở lối riêng’ cho căn hộ nghỉ dưỡng

Tiên phong phát triển ứng dụng (App) hỗ trợ nhà đầu tư tự quản lý vận hành và tối đa hoá lợi nhuận từ sản phẩm, Flamingo hứa hẹn mở ra cách thức vận hành mới cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng ABTel, thuộc dự án Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa.

Ứng dụng công nghệ để đảm bảo tiêm chủng COVID-19 công khai, minh bạch

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông cho biết ba ứng dụng công nghệ phòng chống COVID-19 đã được đưa vào sử dụng thống nhất trong cả nước, trong đó có ứng dụng quản lý tiêm chủng COVID-19.

Cần Thơ xét nghiệm 3 cha con từng ở phòng bệnh nhân 54 thuê, kết quả âm tính corona

TTO - Ba cha con từ Hà Nội vào TP.HCM và ở phòng "bệnh nhân 54" từng lưu trú, sau đó đi Cần Thơ chơi. Một người sau đó có biểu hiện sốt và được đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm corona.

Đề nghị Facebook định danh tài khoản người sử dụng tại Việt Nam

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông đang đề nghị Facebook triển khai định danh tài khoản người sử dụng tại Việt Nam, trước mắt áp dụng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.