15/10/2022 08:30 GMT+7

‘Trợ lý ảo’ dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

L. THANH
L. THANH

Với ứng dụng Meey CRM, Meey Land mong muốn hỗ trợ nhà môi giới có phương pháp quản lý, rút ngắn thời gian giao dịch tối ưu hóa chi phí, đạt doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

‘Trợ lý ảo’ dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Ảnh 1.

Meey CRM ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI, Big Data, SSO, điện toán đám mây, bảo mật nhiều lớp, mã hóa thông tin người dùng….

Nhà môi giới gặp khó với phương thức truyền thống

Có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chị Phạm Yến - môi giới bất động sản tại sàn T.P Land - cho biết đang quản lý thông tin bằng sổ sách, tệp khách hàng nhiều lên mỗi năm khiến chị không thể nhớ được đầy đủ khách hàng.

Để tìm kiếm khách hàng đã khó, đôi lúc chị còn quên cả lịch hẹn với khách bởi phương thức quản lý công việc vẫn theo cách thủ công. Đây là vấn đề mà phần đông môi giới bất động sản gặp phải.

Bày tỏ mong muốn có phần mềm hỗ trợ "khớp" deal, chị Lan Anh - chủ một sàn bất động sản tại TP.HCM - chia sẻ nhiều khi hàng tồn kho của công ty khá nhiều nhưng không thể thanh khoản. 

Trong khi đó, mỗi môi giới phát triển riêng công việc của mình nên đôi khi khách hàng có nhu cầu tìm bất động sản nhưng không có nguồn hàng phù hợp. Rất nhiều trường hợp có khách hàng, có nguồn hàng mà không nhớ để ghép lại thành giao dịch.

Theo khảo sát, hiện nay, khá nhiều môi giới không biết tới sự tồn tại của các giải pháp CRM - quản lý quan hệ khách hàng cho bất động sản. Một số sàn đã áp dụng phần mềm CRM đánh giá các ứng dụng hiện tại chưa tối ưu khi người làm ra sản phẩm chưa hiểu sâu về bất động sản nói chung và môi giới bất động sản nói riêng. 

Chính vì vậy, việc thiếu sự tích hợp giữa các công cụ, nền tảng marketing, hỗ trợ quản lý khiến vấn đề cốt lõi của môi giới chưa được giải quyết.

Phần mềm giải quyết ‘đúng’ và ‘trúng’ cùng lúc nhiều nhu cầu

Hiểu rõ những bất cập trong cách thức vận hành, phương thức làm việc của lĩnh vực môi giới bất động sản Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey CRM - ứng dụng quản lý thông tin bất động sản. 

Đây là ứng dụng chuyên biệt duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho môi giới cá nhân và các tổ chức kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, Meey CRM đã được nghiên cứu và phát triển trên ứng dụng di động, một trong những nền tảng của hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land, hỗ trợ đáp ứng mong muốn của hầu hết môi giới bất động sản. 

Bên cạnh đó, Meey CRM cũng giống như các nền tảng khác của Meey Land, đều được định danh bởi một tài khoản Meey ID duy nhất. Người dùng có thể sử dụng Meey ID đã có để truy cập hoặc đăng ký mới bằng số di động.

‘Trợ lý ảo’ dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Ảnh 2.

Ông Mai Văn Tuyển - phó giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land - chia sẻ tại sự kiện

Thông tin về những điểm khác biệt của Meey CRM tại Hội nghị "Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản" diễn ra ngày 7-10 vừa qua, ông Mai Văn Tuyển - phó giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm 1, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land - cho biết Meey CRM hỗ trợ làm việc đội nhóm hiệu quả, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ môi giới đến các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà đầu tư, không phân biệt vùng miền.

Trong tương lai, các nhà môi giới chỉ cần đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch mà không cần trực tiếp đến văn phòng. Điều này thúc đẩy quá trình giao dịch bất động sản diễn ra nhanh, hiệu quả hơn, giảm chi phí vận hành.

Meey CRM cũng được thiết kế chuyên biệt quản lý và lưu trữ thông tin cho nhà môi giới bất động sản. Theo đó, nhà môi giới có thể truy cập nhanh và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng di động.

Đặc biệt, với tính năng phân quyền chuyên sâu giúp bảo mật và cá nhân hóa thông tin, dữ liệu quản lý hoặc thông tin chia sẻ lên các đội nhóm hoạt động. Cùng với đó, Meey CRM có các công cụ so khớp đề xuất nhu cầu giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội bán hàng cho các nhà môi giới.

"Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng hiện có, tăng trải nghiệm cho người dùng, bổ sung thêm các tính năng mới hỗ trợ chăm sóc khách hàng, liên kết với các sản phẩm khác của hệ sinh thái Meey Land như nền tảng bản đồ số Meey Map, cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, App Meey Land, nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản Meey Ads...

Người sử dụng Meey CRM có thể cùng lúc được hưởng nhiều tiện ích từ các nền tảng khác nhau, hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu cho môi giới bất động sản", ông Tuyển cho biết.

Được thành lập từ ngày 15-8-2019, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số ngành bất động sản thông qua những nỗ lực phát triển các sản phẩm/ứng dụng công nghệ uy tín phục vụ đắc lực cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, góp phần gia tăng doanh thu, lợi nhuận…

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Website: https://meeycrm.com Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

L. THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên