Tag: Trợ lý ảo

Báo điện tử VietnamPlus ra mắt giao diện mới kết hợp sử dụng AI

Chiều 15-11, báo điện tử VietnamPlus đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

AI 'lách luật' để vượt qua kỳ thi siêu khó của Mỹ

Một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới trong quá trình thử nghiệm thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả người đứng sau ChatGPT.

Lấy lại mật khẩu VssID qua trợ lý ảo đơn giản và miễn phí, gọi sai số sẽ bị mất tiền

Người lao động có thể lấy lại mật khẩu VssID đơn giản, miễn phí qua trợ lý ảo trên tổng đài 1900.9068 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Viettel công bố chip 5G và trợ lý ảo

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố nghiên cứu thành công chip 5G và trợ lý ảo AI cùng thông điệp “Technology with heart - Công nghệ từ trái tim”.

Việt Nam lần đầu có 'trợ lý ảo' dành cho tòa án

Các trợ lý ảo hỗ trợ lập pháp, tư pháp, hành chính dành riêng cho Việt Nam đang được các doanh nghiệp phần mềm trong nước phát triển.

Những nhân sự đặc biệt trong lĩnh vực AI

Giống như nhân vật bước ra từ các bộ phim khoa học viễn tưởng, những “nhân viên” AI (trí tuệ nhân tạo) của Viettel đang góp phần đưa chuyển đổi số đi vào đời sống của người dân Việt Nam.

Viettel tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số quốc gia

Khai thác hiệu quả lợi thế của công nghệ và dữ liệu, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tạo ra giá trị thúc đẩy phát triển Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số.

Trợ lý ảo xe điện VinFast được tích hợp công nghệ định vị chính xác what3words

Người dùng xe điện VinFast có thể nói 3 từ khóa địa chỉ what3words trực tiếp vào hệ thống dẫn đường trong xe, giúp dễ dàng tìm đường đến vị trí chính xác.

Ngồi trong xe Mercedes-Benz vẫn có thể điều khiển mọi thứ ở nhà, biết ai đang làm gì

Mercedes-Benz vừa cập nhật chức năng "nhà thông minh" cho trợ lý ảo MBUX, cho phép tài xế điều khiển ngôi nhà của mình từ ô tô.

Meta lấy bài đăng trên Facebook, Instagram của người dùng để 'dạy' trợ lý ảo

Meta Platforms đã dùng các bài đăng công khai trên Facebook và Instagram để đào tạo trợ lý ảo Meta AI mới của mình.