Tag: Tối ưu hóa

Motul kích hoạt chuỗi sự kiện ‘chất’ 2024

Motul - hãng dầu nhớt cao cấp Pháp - vừa phát động chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại bảy tỉnh thành trong tháng 5 và 6 nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng, mang đến những không gian kết nối cộng đồng đam mê xe và trình làng các sản phẩm mới.

Mô hình SMART  và cách ứng dụng mô hình SMART vào công việc

Bạn đã từng nghe nhiều về mô hình SMART nhưng lại không biết nó được sử dụng để làm gì? CareerViet sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về mô hình SMART.

Thử nghiệm sai và sửa trong kinh doanh

Nhiều công ty đã bỏ thời gian và tiền bạc thử nghiệm các sáng kiến ​​lớn trong khi bỏ qua những ý tưởng nhỏ nhưng có thể có tác động lớn.

Giải mã chiến lược Chuyển đổi số hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Quét mã QR để hiểu thêm về kế hoạch số hóa ngành công nghiệp bằng việc áp dụng tự động hóa lấy phần mềm làm trung tâm.

BSR khởi động bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức lễ khởi động bảo dưỡng tổng thể lần 5 Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh

Trung tâm phân loại mới có khả năng xử lý 2,5 triệu đơn mỗi ngày cho thấy nỗ lực của SPX nhằm mang đến giải pháp, dịch vụ giao nhận hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng và tăng cường trải nghiệm của người mua.

Lọc dầu Dung Quất vận hành trơn tru nhiều năm nhờ yếu tố nào?

Việc vận hành liên tục, an toàn, ổn định ở công suất cao trong những năm gần đây của Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã góp phần đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xăng dầu trong nước, đặc biệt là những giai đoạn khủng hoảng.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 2)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng Careerbuilder theo dõi bài viết dưới đây!

Quản lý năng lượng để giảm khí thải: Doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Hầu hết các tổ chức có thể tiết kiệm hóa đơn năng lượng bằng cách quản lý việc sử dụng năng lượng tốt hơn, thông qua việc đầu tư vào các giải pháp.

Phát triển tổ chức từ triết lý đầu tư con người

Các tổ chức phát triển nhanh khi các thành viên nắm vững kiến thức và áp dụng tốt vào công việc. Nhưng quy luật cuộc sống là con người ai cũng có lúc lên lúc xuống, không thể luôn luôn tiến bộ. Làm thế nào để tận dụng tốt quỹ đạo đó?