Tag: Tối ưu hóa

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ thích ứng với xu thế

Thay đổi và thích ứng để tối ưu hóa tiến trình công việc là bí quyết để các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

‘Trợ lý ảo’ dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Với ứng dụng Meey CRM, Meey Land mong muốn hỗ trợ nhà môi giới có phương pháp quản lý, rút ngắn thời gian giao dịch tối ưu hóa chi phí, đạt doanh thu lớn so với việc sử dụng những cách thức thủ công, truyền thống.

‘Khi xác định ESG là cơ hội, việc thực hành ESG sẽ bài bản hơn’

Đó là chia sẻ của ông Lê Thành Liêm, giám đốc điều hành Tài chính Vinamilk, tại hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững" vừa qua.

NCB ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền, từ ngày 1-8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt sản phẩm tiết kiệm ‘Rút gốc linh hoạt’.

Giao Hàng Tiết Kiệm - Sự chuyển mình ‘Hơn cả nhanh’

Hành trình 9 năm cung cấp dịch vụ giao nhận tại nhà, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đồng hành với một triệu nhà bán lẻ online Việt Nam. GHTK kỳ vọng ai cũng có thể bán hàng online ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Mọi trải nghiệm của khách hàng sẽ được NCB số hóa một cách tối đa

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang thực hiện những bước cuối cùng kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 5.600 tỉ đồng. Với những nguồn lực tài chính mới được bổ sung, ngân hàng này tiếp tục tập trung thúc đẩy chuyển đổi số...

10 năm đồng hành cùng người dùng Việt của Lazada

Sau một thập kỷ xây dựng và phát triển, Lazada trở thành cái tên quen thuộc hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng toàn quốc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Dầu nhớt cho xe tay ga: Tối ưu hóa từng giọt nhiên liệu

Dầu nhớt dành cho các tua-bin điện gió sẽ khác với dầu nhớt cho máy sản xuất thực phẩm, ngay cả dầu nhớt dành cho xe máy thì cũng có loại dầu dành cho xe tay ga riêng, có loại dành cho xe số riêng.

Tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe: Chuẩn hóa, số hóa, tự động hóa

Đại dịch COVID-19 không chỉ làm trầm trọng hơn các vấn đề kinh tế, xã hội... ở các quốc gia mà còn tác động sâu sắc và làm thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe toàn cầu trong tình hình mới.

Israel dừng tìm kiếm, thăm dò khí đốt để tập trung cho năng lượng tái tạo

Bộ trưởng Năng lượng Israel Karin Elharrar thông báo Israel sẽ tạm dừng hoạt động tìm kiếm, thăm dò khí đốt ngoài khơi ít nhất tới cuối năm 2022.