Tag: Dòng sản phẩm

Khúc giao mùa rạng rỡ cùng vàng, trang sức Bảo Tín Minh Châu

Đầu năm cũng chính là thời điểm nhiều người muốn tìm mua các sản phẩm trang sức và các sản phẩm vàng. Đây cũng có thể coi là phần quà mà mỗi người tự thưởng sau một năm làm việc vất vả.

Ra mắt Nhà phố trung tâm bán đảo Merryland Quy Nhơn

Ngày 7-12, Hưng Thịnh Land - nhà phát triển dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn - ra mắt Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn: Kết nối đa tiện ích - Số lượng giới hạn.

Nhật Bản phát triển máy tắm rửa tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo

Science, công ty công nghệ nổi tiếng với hàng loạt cải tiến trong công nghệ nhà bếp và nhà tắm ở Nhật Bản, mới đây đã tiết lộ kế hoạch phát triển máy tắm rửa thông minh dành cho con người.

Vlasta - Sầm Sơn được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Dự án Vlasta - Sầm Sơn do Công ty CP đầu tư Văn Phú - Invest phát triển vừa được vinh danh dự án nhà ở tiệm cận sông, suối, hồ, biển tốt nhất tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 diễn ra ngày 21-10-2022 tại TP.HCM.

Tiềm năng nào cho BĐS căn hộ tại Tân Uyên?

Đạt chuẩn đô thị loại 3 từ 2019, Tân Uyên được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu ‘lợi thế lứa sau’ với nhiều bài học giúp rút ngắn chặng đường phát triển so với các thành phố trước đó của tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm sinh học phân hủy: Xu hướng thân thiện với môi trường

Với những cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26 về việc cắt giảm khí nhà kính về 0 vào năm 2050, tiêu dùng xanh trở thành xu hướng. Đã có những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, nhưng cần nhiều cơ chế chính sách.

MB Ageas Life và Ngân hàng Bắc Á hợp tác phân phối bảo hiểm

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Ngân hàng Bắc Á) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính - bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Hành trình ‘Ươm mầm tri thức Việt’ của Nội thất Hòa Phát

Vốn có thế mạnh là nội thất văn phòng, ít ai biết được rằng, Nội thất Hòa Phát, hay Nội thất The One, đã có hành trình phát triển mạnh mẽ về mảng nội thất trường học, nhất là bàn ghế, tủ cho học sinh các cấp.

Gotec Land kiên định trên hành trình kiến tạo dòng sản phẩm khác biệt

Sở hữu quỹ đất dồi dào phân bố tại nhiều khu vực trọng điểm trên bản đồ Việt Nam, đơn vị bất động sản Gotec Land đã và đang khẳng định vị thế với dòng sản phẩm mang nhiều đột phá.

Biệt thự mặt tiền biển Vlasta - Sầm Sơn hấp dẫn nhà đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật, Vlasta - Sầm Sơn tiên phong kiến tạo những căn biệt thự sổ đỏ sở hữu lâu dài và mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn.