Tag: Chăm sóc khách hàng

Điện lực TPHCM triển khai công tác ngay đầu năm mới

Sáng 27-1 (Mùng 6 Tết Quý Mão), ngay sau hoạt động gặp gỡ chúc xuân, các bộ phận, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã triển khai công tác ngay như thường nhật.

EVNCPC - 10 dấu ấn trong năm 2022

Năm 2022 đã khép lại. Với những người thợ điện miền Trung - EVNCPC, đó là một năm đầy khó khăn, thử thách nhưng họ đã vượt lên bằng chính nội lực của doanh nghiệp.

Đọc báo cùng bạn 5-1: Lần ra đường dây bán thuốc dỏm

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM: đang kiểm soát tốt tình hình COVID-19; Quốc hội xem xét phê chuẩn bổ nhiệm hai phó thủ tướng; Xử lý dứt điểm các vụ Việt Á, Cục Lãnh sự, Vạn Thịnh Phát…

Điện lực TP.HCM được chứng nhận hình thành doanh nghiệp số

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) trở thành Tổng công ty nhà nước, được chứng nhận “hình thành doanh nghiệp số” sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông hoàn thiện đánh giá mức độ chuyển đổi số trên cổng thông tin DBI.

Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu áp dụng hiệu quả chuyển đổi số

Sớm nắm bắt và áp dụng xu thế chuyển đổi số vào quá trình hoạt động, Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

S3 - Dịch vụ tra cứu thông minh chỉ với một cái chạm tay

Qua bảy năm đi vào hoạt động, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) đã tiếp nhận, tư vấn, giải đáp và cùng các Công ty Điện lực xử lý trên bảy triệu yêu cầu của khách hàng.

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest

Thực hiện phương châm “lấy khách hàng là trung tâm”, THACO AUTO khởi động chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế xưởng dịch vụ chính hãng BMW Servicefest.

Chủ tịch Vinanutrifood tiết lộ 'bí kíp' chốt vạn đơn hàng qua nền tảng số

Bốn chiến lược bán sản phẩm thành công trên nền tảng số đã được Chủ tịch một doanh nghiệp thành công trong việc tạo dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử “bật mí…

Công nghệ số cho dịch vụ ngành điện Hà Nội thuận tiện hơn

Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi.

Điện lực Miền Trung: Tra cứu nhanh lịch cúp điện trên bản đồ

Những thời điểm khi xảy ra các sự cố do thiên tai, bão lụt thì nhu cầu tra cứu thông tin liên quan tới lịch cúp điện tăng đột biến.