Tag: chăm sóc khách hàng

Thanh toán tiền điện không lo ‘canh giờ’, không cần tiền mặt

Với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác các ngân hàng và trung gian thanh toán, đã giúp cho tỉ lệ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đạt 100%.

Ngành cấp nước TP.HCM: Nỗ lực hơn để khách hàng thật hài lòng

Tọa đàm 'Ngành cấp nước TP.HCM: Khách hàng phải là trung tâm' do báo Tuổi Trẻ phối hợp Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tổ chức sáng 22-5 đã phân tích những điểm được và chưa được trong việc cấp nước tại TP.HCM.

Báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm 'Ngành cấp nước TP.HCM: Khách hàng phải là trung tâm'

Cách nào để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực cấp nước sẽ được báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn và các chuyên gia hàng đầu thảo luận tại tọa đàm diễn ra sáng mai, 22-5.

Lương 8 triệu vẫn cố ở lại thành phố: Chi tiêu thế nào mới đủ sức bám trụ?

Bài viết 'Lương 8 triệu sao không về quê, vẫn bám trụ lại thành phố lớn' đăng trên Tuổi Trẻ Online khiến nhiều lao động trẻ xa xứ bồi hồi. Có lẽ họ cũng đầy trăn trở trước câu chuyện ấy.

Cách nhận thông báo tiền điện tự động để khỏi lo cắt điện

Để có thể nhận được thông báo tiền điện tự động từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI), khách hàng tại Hà Nội có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện Thủ đô như App, Website, Email EVNHANOI…

MobiFone 3C - giải pháp tổng đài tin nhắn cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đau đầu khi không tìm được phương án gửi thông tin tới toàn bộ khách hàng nhanh chóng mà ít thao tác? Giải pháp MobiFone 3C chính là câu trả lời.

Honda Việt Nam tổ chức chung kết hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024

Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên Bán hàng xuất sắc 2023-2024 tại trụ sở chính Vĩnh Phúc ngày 12-3.

RM trong ngân hàng và công việc cụ thể của relationship manager là gì? (phần 1)

Vậy RM là gì? Làm như thế nào để trở thành một RM? Công việc cụ thể của RM như thế nào?... Hãy cùng CareerViet tìm hiểu chi tiết về vị trí việc làm này ngay sau đây.

Điện lực Rạch Giá đã làm gì để đảm bảo quyền lợi khách hàng?

Công ty Điện lực Kiên Giang đã chỉ đạo các đơn vị tích cực chú trọng công tác chăm sóc khách hàng.

AEONMALL Việt Nam - Niềm tin và nụ cười của nhân viên chinh phục khách hàng

Ngày 10-11, vòng chung kết của Cuộc thi Nhập vai (Role Play Contest 2023) do AEONMALL Việt Nam tổ chức vừa diễn ra thành công tại trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân.