Tag: chiến lược kinh doanh

TN1 thông qua chiến lược kinh doanh mới, mục tiêu lợi nhuận đạt 110% so với 2023

Ngày 16-4, Công ty cổ phần ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings - mã CK: TN1) tổ chức đại hội đồng cổ đông với những định hướng, kế hoạch phát triển kinh doanh mạnh mẽ, đặt mục tiêu doanh thu 960 tỉ trong năm 2024.

Mô hình kinh doanh khác biệt của VPBank

VPBank là ngân hàng duy nhất phục vụ tất cả các phân khúc khách hàng từ nhóm phổ thông/cận phổ thông đến nhóm khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Ngân hàng NCB được trao giải ‘Thương hiệu truyền cảm hứng 2023’

Ngân hàng NCB đã được trao giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng 2023’ từ Asia Pacific Enterprise Awards. Giải thưởng này nhằm vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Đánh giá đúng để khích lệ nhân viên, điều cần thiết của lãnh đạo

Làm sao để bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đúng người, đúng lúc thì không phải lãnh đạo nào cũng thực hiện tốt.

Nhân viên kinh doanh nội thất và 6 kỹ năng quan trọng nhất

Để trở thành một nhân viên sale nội thất ưu tú thì cần những yếu tố nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu 6 kỹ năng quan trọng của ngành này trong bài viết dưới đây.

Vietluxtour mở rộng thị trường khách quốc tế

Góp phần vào bức tranh tăng trưởng chung của ngành du lịch, Lữ hành Vietluxtour đã đẩy mạnh tốc độ phục hồi của thị trường quốc tế sau dịch COVDID-19.

Mất tiền vì tài khoản ChatGPT

Ngày càng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng, nhưng tội phạm mạng bắt đầu tấn công trộm tiền, thu thập dữ liệu từ ChatGPT.

Những điều ứng viên cần biết về việc làm trưởng nhóm kinh doanh (phần 1)

Ứng viên cần chuẩn bị những gì để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh?

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Sales Representative và những thông tin, yêu cầu tuyển dụng cần biết

Sales Representative là một vị trí quan trọng trong chuỗi hoạt động của bộ phận kinh doanh. Là những người bán hàng đại diện cho doanh nghiệp trước các đối tác quan trọng. Vậy Sales Representative là gì? Công việc và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy để CareerBuilder giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây!