Tag: Chiến lược kinh doanh

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

Trưởng phòng kinh doanh có phải là nghề “hái” ra tiền? (phần 2/2)

[Góc giải đáp] Trưởng phòng kinh doanh có thực sự là nghề “hái” ra tiền - một vị trí đáng mơ ước của người làm Sales? Tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Trưởng phòng kinh doanh có phải là nghề “hái” ra tiền?(phần 1/2)

[Góc giải đáp] Trưởng phòng kinh doanh có thực sự là nghề “hái” ra tiền - một vị trí đáng mơ ước của người làm Sales? Tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Kiến thức cần biết cho vị trí nhân viên bán hàng  (phần 1/2)

Nhân viên bán hàng chính là “cửa ngõ” để sản phẩm, dịch vụ của công ty nhanh chóng đến được với người tiêu dùng. Kỹ năng của nhân viên bán hàng là gì?

Mèo Hello Kitty đi khắp thế giới

Ra đời từ đầu thập niên 1970, hình ảnh mèo Hello Kitty đến nay đã trở thành một trong những biểu tượng toàn cầu không lẫn với ai của văn hóa Nhật.

Mùa ưu đãi cuối năm trên Shopee: Nhà bán hàng chuẩn bị những gì để tối ưu doanh số?

Mùa ưu đãi cuối năm, điển hình là ngày 11.11 Siêu Sale sắp tới trên Shopee, nhà bán hàng cần chuẩn bị những gì để kinh doanh thành công và mang thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng rộng lớn từ sàn thương mại điện tử?

MSB và hành trình chuyển đổi số

Sớm nắm bắt xu hướng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) định hướng việc đẩy mạnh số hóa là phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể.

NCB lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 vừa được tổ chức hôm 23-7, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được vinh danh ‘Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á’.

NCB hoạt động ổn định trong quý 1

TTO - Hết quý 1, tổng tài sản của Ngân hàng TMCP Quốc Dân tăng lên 74.000 tỉ đồng. So với cùng kỳ năm ngoái, tổng thu nhập thuần ngoài lãi tăng nhờ thu nhập từ hoạt động dịch vụ tăng gần 4 lần; lãi từ đầu tư trái phiếu Chính phủ cũng tăng gấp 3 lần.

Đường về đích của 13 chiến binh tài năng tại ICAEW Vietnam Business Challenge 2022

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã công bố 2 đội thi xuất sắc nhất và 1 cá nhân xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết cuộc thi thường niên Chiến lược kinh doanh ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc.