Tag:

Nhà đầu tư

CENLAND khai trương văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

CENLAND khai trương văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

Ngày 18-01 vừa qua, tại khách sạn Ambassador, Seoul, Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hàn Quốc - CEN KOREA.

05:44

Năm 2019 gắn đồng hồ nước đến từng hộ dân ở Củ Chi

TTO - Đó là yêu cầu được UBND TP.HCM đặt ra với Công ty cổ phần Hạ tầng nước Sài Gòn (Saigonwater) về kế họach cấp nước trên địa bàn huyện Củ Chi.

06:11

Không chỉ định thầu nhà đầu tư tuyến cao tốc Bắc Nam

TTO - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chỉ đạo không chỉ định thầu nhà đầu tư tuyến cao tốc Bắc Nam trong kết luận cuộc họp về các giải pháp đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc, ngày 11-1.

04:46

Choáng với gần 1.400 loại tiền ảo

TTO - Trong năm 2017, số bài viết về bitcoin quá nhiều và không tương xứng với tỉ lệ tăng trưởng của các loại tiền ảo khác. Thực sự trong năm qua, loại tiền ảo lên ngôi phải là Ripple chứ không phải Bitcoin.

04:42

Trẻ em ngày càng lạm dụng iPhone quá mức

TTO – Ngạc nhiên thay, đây là cảnh báo đến từ hai nhóm nhà đầu tư của Apple trong tuần qua. Họ yêu cầu công ty cung cấp thêm công cụ giúp phụ huynh giám sát thời gian trẻ em sử dụng iPhone.

08:00

Sôi động giao dịch tại Bến Cát Center City 2

Tổ chức đúng vào ngày nghỉ Tết Dương lịch, nhưng lễ giới thiệu dự án Bến Cát Center City 2 vẫn thu hút gần 700 khách hàng. Kết quả, đã có 90% trong tổng số 413 sản phẩm được đặt chỗ với mức giá từ 480 triệu đồng/nền.

08:00

Nỗi khổ “nhà trọ” của những gia đình trẻ

Sỡ hữu một ngôi nhà cho riêng mình dù nhỏ bé là ước mơ “cháy bỏng” của biết bao gia đình trẻ.

04:37

Đồng tiền ảo Bitcoin - Kỳ 3: 1.000 người nắm 40% bitcoin

TTO - Có một số người nắm giữ số lượng bitcoin nhiều đến mức có thể gây xáo trộn thị trường. Những cá nhân này được gọi là "cá voi bitcoin"

03:00

Shark Thủy rót vốn 15 tỷ đồng cho startup Soya Garden

Sự xuất hiện của nhà đầu tư khách mời Shark Nguyễn Ngọc Thủy, chủ tịch tập đoàn giáo dục Egroup đã làm nóng thêm bầu không khí của Shark Tank với mong muốn cứu vớt dự án Soya Garden cùng lời đề nghị đầu tư trị giá lên tới 15 tỷ đồng.