Tag: Flamingo

Xây dựng thiên đường khoáng nóng đầu tiên tại xứ Thanh

Bên cạnh hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng theo phong cách Flamingo, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort còn mang đến cho gia chủ và du khách cơ hội trải nghiệm thiên đường trị liệu, thải độc và làm đẹp với hệ thống khoáng nóng vào tận căn hộ.

Flamingo đầu tư ngàn tỉ cho tòa tháp giải trí về đêm tại Thanh Hóa

Đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết sẽ dành cả ngàn tỉ đồng để phát triển tổ hợp tiệc tùng tại tòa tháp giải trí Ibiza Party Resort Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.

Bất động sản Thanh Hóa sôi động dịp cuối năm, nhà đầu tư nên đổ tiền vào đâu?

Dòng tiền của nhà đầu tư sau nhiều tháng giãn cách xã hội đang tìm đường về Thanh Hóa, đón sóng tăng giá mạnh giai đoạn cuối năm khi nhiều dự án lớn của các tập đoàn lớn, trong đó có Flamingo đã và đang chuẩn bị khởi công.

Hải Tiến có gì đặc biệt để có thể thành trung tâm nghỉ dưỡng của Thanh Hóa?

Hải Tiến được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng trọng điểm của tỉnh, tương lai có thể sánh với Sầm Sơn.

Đất Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá như Sầm Sơn?

Hải Tiến nơi sở hữu bãi biển đẹp vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch của tỉnh. Để khai thác tiềm năng mảnh đất này, nhiều “ông trùm” địa ốc đã lên kế hoạch đầu tư hàng loạt dự án lớn tại Hải Tiến trong những tháng cuối năm.

Hải Tiến được quy hoạch thành trung tâm du lịch tỉnh Thanh Hóa

Biển Hải Tiến được tỉnh Thanh Hóa quy hoạch trở thành đô thị biển trong 10 năm tới. Theo đó, biển Hải Tiến sẽ trở thành một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng lớn nhất của tỉnh Thanh Hóa.

Flamingo sẽ triển khai hai dự án giải trí và tiệc tùng hơn 2 tỉ USD tại Thanh Hóa

Tập đoàn Flamingo vừa chính thức khởi công dự án Flamingo Hải Tiến chuyên về giải trí xuyên đêm, và dự kiến sẽ triển khai thêm một đại đô thị nghỉ dưỡng kết hợp công viên chủ đề mô hình Universal quy mô 1.300 ha tại bãi biển Hải Tiến.

Nhiều ông lớn địa ốc đổ bộ về Thanh Hóa

Tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ hiện nay là Thanh Hóa, trong quý 3 năm nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 18 dự án chào bán sản phẩm ra thị trường, cung cấp ra thị trường khoảng 2.235 sản phẩm.

Hé lộ vùng đất sẽ trở thành ‘thiên đường’ du lịch hấp dẫn nhất xứ Thanh

Biển Hải Tiến, vùng đất ít được tới thời gian qua, nhưng vùng đất này sở hữu nhiều lợi thế để có thể sớm phát triển sôi động, bứt phá trở thành thiên đường du lịch lớn nhất Thanh Hoá trong 3-5 năm tới.

Bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Hóa sẽ sôi động trở lại

Flamingo, Vingroup, Sungroup,… những đại gia địa ốc lớn đã và đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, được các chuyên gia dự báo sẽ làm cho thị trường sôi động trở lại trong thời gian tới.