Tag:

Chủ đầu tư

Giải mã sức hút của Party Condotel của Tập đoàn Empire

Giải mã sức hút của Party Condotel của Tập đoàn Empire

Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá từ 1,8 tỉ đồng. Trong đó, để sở hữu, khách hàng chỉ phải thanh toán 790 triệu đồng cho lần đầu.

09:00

Ba điều cần lưu ý khi đầu tư condotel trong năm 2018

Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 dự án gia nhập thị trường condotel và sẽ tăng gấp nhiều lần từ nay đến 2020.

09:00

Cùng Bảo Lộc Capital 'Hái lộc vàng mừng xuân sang'

Tin từ chủ đầu tư Bảo Lộc Capital cho hay trong đợt mở bán giai đoạn 3, đơn vị này sẽ có nhiều giải thưởng cho khách hàng nhân dịp mừng năm mới 2018.

01:30

Ký ức Hội An - chương trình biểu diễn thực cảnh ấn tượng

TTO - Đó là khẳng định của Cố vấn biên đạo kiêm Biên đạo sáng tác - Giảng viên, Biên đạo múa Thanh Hằng; và Cố vấn trang phục - Giáo sư, Họa sĩ Trịnh Quang Vũ về "Ký ức Hội An".

08:00

Hưng Phát Green Star - Khởi đầu cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa

Phố thị ồn ào và khói bụi khiến ta khao khát được sở hữu một chốn đi về bình yên, giúp rũ bỏ mọi áp lực để tận hưởng một cuộc sống an nhiên trọn vẹn.

03:34

Sân vận động tại Đà Nẵng chưa hết bảo hành đã có nhiều vết nứt

TTO - Sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) có sức chứa gần 20.000 chỗ, đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 300 tỉ đồng được bàn giao năm 2016, chưa hết thời hạn bảo hành đã có nhiều vết nứt.

08:00

Ra mắt dự án tâm điểm tại Bình Dương

Bến Cát Center City 2, khu đô thị đang là tâm điểm thu hút sự chú ý tại Bình Dương, sẽ chính thức được tung ra thị trường vào cuối tuần này.

06:47

Nhà trong lòng đất, tại sao không?

TTO - Một công ty thiết kế Hà Lan vừa công bố ba bản thiết kế khác nhau, một trung tâm văn hóa, một nhà thờ và một nhà ở, không phải theo hướng vươn lên cao mà ngược lại, tiến vào lòng đất.

08:00

Giấc mơ “an cư” của người trẻ, bao giờ thành hiện thực?

Khi đối mặt với hàng ngàn hệ lụy khác nhau của “nhà thuê” thì nỗi khát khao có một mái ấm cho riêng mình càng “cháy bỏng” hơn bao giờ hết.