Tag: du lịch Nha Trang

Tour biển đảo Nha Trang chỉ bằng ngày cuối tuần trong hè, không như kỳ vọng

Kỳ nghỉ lễ 2-9 tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), các tour biển đảo vốn là thế mạnh của địa phương lại không đông khách như kỳ vọng, bãi biển Nha Trang cũng khá thưa khách do mưa.

Nha Trang thành điểm đến mới của nhiều sao Hàn

Nha Trang đang là điểm đến được nhiều du khách Hàn Quốc ưa chuộng, trong đó có các sao Hàn gồm hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Tàu du lịch và tàu cá 'không ai nhường ai' ở bến tàu du lịch Nha Trang

Hoạt động tại bến tàu du lịch Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) có nhiều bất cập khiến du khách cảm thấy không an toàn.

Tour biển đảo ngày đầu nghỉ lễ khách đông

Sáng 29-4, lượng khách đến bến tàu du lịch Nha Trang để đi các tour biển đảo khá đông, lượng ca nô tại bến phải chạy nối đuôi nhau, mới tải hết du khách.

Festival biển Nha Trang: 1.653 máy bay không người lái trình diễn ánh sáng nghệ thuật

Với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển”, chương trình Festival biển Nha Trang 2023 (diễn ra từ 3-6) mang đến cho du khách 4 ngày trải nghiệm ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

TP Nha Trang nằm ở trung tâm tỉnh Khánh Hòa, trong đó bãi biển Nha Trang như vầng trăng khuyết, ôm lấy vịnh Nha Trang cùng 19 hòn đảo, hơn 315 ngày nắng.

Máy bay tăng chuyến đến Nha Trang, khách sạn vẫn ngóng khách dịp lễ

Cận lễ 30-4, số chuyến bay đến Nha Trang tăng lên mang theo nguồn khách đông hơn, nhưng khách sạn, resort với lượng phòng lớn vẫn còn đang... "đói" khách.

Nha Trang có bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 19-4, Bến Du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang (Khánh Hoà), điểm đến tại Việt Nam của các cuộc đua thuyền buồm quốc tế, được đưa vào khai thác thử nghiệm.

Kiểm tra quán hải sản bị tố 'chặt chém', chủ quán vắng mặt

Đoàn ghi nhận quán bị tố 'chặt chém' có niêm yết giá hải sản trên bảng và các bể chứa hải sản, các cân trọng lượng đều có tem kiểm định… Tổ công tác đã niêm phong máy tính tiền và máy in xuất hóa đơn.

Du khách tàu biển thích thú đi tour đồng quê ngoại ô Nha Trang

Ngày 5-3, tàu du lịch cao cấp Silver Muse (quốc tịch Bahamas) cập cảng Nha Trang (Khánh Hòa), đưa 333 du khách đến tham quan. Tàu đi từ Singapore đến TP.HCM, rồi đến cảng Nha Trang, sau đó tàu sẽ đến Đà Nẵng và sang Hong Kong.