Tag: doanh thu

Vietnam Airlines đạt gần 20.700 tỉ đồng doanh thu trong quý 2 nhưng vẫn lỗ

Quý 2 năm 2023 là quý thứ hai liên tiếp Vietnam Airlines có lãi gộp nhưng chi phí đầu vào biến động khiến hãng vẫn lỗ sau thuế 1.331 tỉ đồng trong nửa đầu năm 2023. Tuy nhiên mức lỗ chỉ còn 1/4 so với 6 tháng đầu năm 2022.

Bộ Giao thông yêu cầu làm rõ căn cứ đề xuất tăng giá kiểm định xe

Ngay sau khi Cục Đăng kiểm đề xuất tăng giá kiểm định xe, bộ yêu cầu làm rõ căn cứ.

Bộ ba 'ông lớn' ngành viễn thông làm ăn thế nào?

Trong ba 'ông lớn' viễn thông, VNPT và MobiFone đều không đạt doanh thu theo kế hoạch, trong khi Viettel giữ phong độ với tốc độ tăng trưởng 6,1%.

Sony đạt doanh thu kỷ lục nhờ bán chip và máy PlayStation5

Theo công bố của Sony về doanh thu hằng năm, phần lớn lợi nhuận của hãng điện tử này đã đạt mức kỷ lục trong năm tài khóa vừa qua.

Đạt Phương, doanh thu 2023 dự kiến đạt gần 3.500 tỷ đồng

Ngày 22-4 tại Hà Nội, tập đoàn Đạt Phương đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 với mục tiêu đưa doanh thu năm 2023 đạt 3.500 tỷ đồng

Nhà bà Nữ của Trấn Thành bị tố 'ế ẩm' tại Mỹ, rạp chỉ có 8 người xem thực hư ra sao?

Là phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử nên khi 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành ra thị trường quốc tế, công chúng lập tức để tâm.

Account Marketing và những kiến thức, kỹ năng cần thiết (phần 1/3)

Trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp không thể nào thiếu được vị trí Account Marketing. Vậy Account trong Marketing có vai trò và ý nghĩa gì?

Mạng xã hội Snapchat báo lỗ nặng

Giới chuyên gia cảnh báo doanh thu ảm đạm của Snapchat cho thấy 'bức tranh đáng lo ngại' về thực trạng của thị trường quảng cáo trên mạng xã hội.

'Avatar 2' đạt 1 tỉ USD toàn cầu

Avatar: The way of water (Avatar 2) chinh phục cột mốc 1 tỉ USD toàn cầu chỉ sau 12 ngày chiếu.

Vietsovpetro khai thác hơn 3,1 triệu tấn dầu - vượt qua đà suy giảm sản lượng

2022 là năm đầu tiên khai thác dầu khí của Liên doanh dầu khí Việt - Nga Vietsovpetro đã vượt qua đà suy giảm sản lượng với hơn 3,1 triệu tấn. Doanh thu bán dầu của liên doanh cũng vượt xa kế hoạch với hơn 2,5 tỉ đô la Mỹ.