Tag: điện Kremlin

Ông Putin chỉ đạo xây dựng cơ sở năng lượng hạt nhân ngoài vũ trụ

Tổng thống Nga yêu cầu các cơ quan hữu quan sắp xếp ngân sách cho việc xây dựng trạm năng lượng hạt nhân ngoài vũ trụ trước ngày 15-6.

Điện Kremlin: Vũ khí ngoài vũ trụ là trọng tâm đối thoại Mỹ - Nga

Điện Kremlin khẳng định vấn đề an ninh chiến lược, bao gồm vũ khí đặt ngoài không gian, là lĩnh vực có tiềm năng lớn nhất cho đối thoại Mỹ - Nga vào lúc này.

Điện Kremlin: 'Tổng thống Putin không khóc không có nghĩa là không đau'

Điện Kremlin cho biết Tổng thống Putin vẫn còn đau buồn vì vụ tấn công khủng bố nhà hát Crocus City Hall khiến 144 người chết, ngay cả khi ông không thể hiện ra bên ngoài.

Kremlin bác chuyện an ninh Nga ngăn chặn khủng bố kém

Người phát ngôn Điện Kremlin uyển chuyển vấn đề khi được hỏi liệu có phải các cơ quan an ninh Nga đã thất bại trong việc ngăn chặn vụ khủng bố hôm 22-3.

Khủng bố xâm nhập thủ đô Nga vì an ninh lơ là?

Báo Guardian dẫn lời nhiều nhân chứng sống sót tại vụ xả súng khẳng định lực lượng an ninh tối đó tương đối mỏng và lơ là.

Ông Macron: 'Sai lầm lớn nếu nghĩ Nga dừng ở Donbass và Crimea'

Tổng thống Pháp và lãnh đạo cấp cao EU phản hồi với việc Điện Kremlin tuyên bố xem nước Nga trong tình trạng chiến tranh do sự can thiệp của phương Tây.

Thông điệp 'vùng đệm' của ông Putin

Nga vừa đưa ra một lá bài tiếp theo nếu Ukraine ngồi vào bàn đàm phán chấm dứt xung đột: thiết lập một "vùng đệm" ngay trong lãnh thổ Ukraine.

Kế hoạch 6 năm của ông Putin có gì?

Tổng thống Putin giành 87,3% trong tổng số 99,7% phiếu bầu đã được kiểm đếm, tái đắc cử tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 5.

Điện Kremlin tố: Mỹ dùng CIA gây rối Nga, Trung Quốc

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định Mỹ đã tiến hành các hoạt động gây ảnh hưởng chống lại chính quyền Nga nhiều năm qua.

Nga lại nói về vũ khí hạt nhân, cảnh báo 'đừng xem nhẹ' khả năng này

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói Nga sẽ chỉ sử dụng kho vũ khí hạt nhân nếu sự tồn vong của nước này bị đe dọa.