Tag: đấu giá đất

TP.HCM sẽ đấu giá lại 3.790 căn hộ và các lô đất ở Thủ Thiêm

Chiều 28-2, dự kiến Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường sẽ nghe báo cáo về kế hoạch chi tiết các thủ tục để tổ chức đấu giá các lô đất và 3.790 căn hộ chung cư tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

TP.HCM góp ý về dự án đường sắt TP.HCM - Cần Thơ

Việc huy động vốn phải được tính toán hết sức kỹ lưỡng để bảo đảm tính khả thi, hiệu quả tài chính dự án đường sắt TP.HCM - Cần Thơ.

Năm 2023, Quảng Ngãi đấu giá quyền sử dụng đất 17 dự án bất động sản

17 dự án bất động sản, khu dân cư, khu tái định cư, khu du lịch… sẽ được Quảng Ngãi đấu giá quyền sử dụng đất trong năm 2023.

Tình trạng bỏ cọc đấu giá đất đang tăng cao

TTO - Đại diện Tổng cục Thuế cho biết nguồn thu từ nhà đất, bất động sản đã có những dấu hiệu chững lại và sụt giảm qua các tháng gần đây. Nhiều địa phương báo cáo tỉ lệ bỏ cọc đấu giá đất tăng cao.

Công khai kế hoạch đấu giá nhiều khu đất tại Khánh Hòa

TTO - Tỉnh Khánh Hòa cho công khai hơn 8,82 triệu m2 đất công do các đơn vị, địa phương đang nắm giữ và kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất 344 thửa đất. Việc minh bạch quỹ đất công nhằm góp phần nâng cao chỉ số PCI của tỉnh.

Nghi vấn gian lận đấu giá 52 lô đất Phú Thọ, chuyển hồ sơ sang công an

TTO - Trong quá trình công bố kết quả đấu giá 52 lô đất ở huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ), hội đồng giám sát đã phát hiện nghi vấn sai phạm trong hồ sơ đấu giá nên lập biên bản và chuyển cơ quan điều tra.

Tăng lương cơ sở cho công chức - viên chức: Tiền đề để cải cách tiền lương

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Khẳng định giá trị tác phẩm về chủ nghĩa xã hội của Tổng bí thư; Xử lý hơn 1.000 tỉ đồng đặt cọc trúng đấu giá đất Thủ Thiêm; Giờ vào học ở các nước ra sao?; Quả bóng vàng cho sự khiêm tốn...

Đấu giá lại các lô đất ở Thủ Thiêm: Sàng lọc năng lực nhà đầu tư trước khi đấu giá

TTO - Liên quan đến việc hủy kết quả đấu giá 4 lô đất từng trúng đấu giá, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, TP đang làm các thủ tục để hủy kết quả đấu giá và xử lý những tồn tại.

Sẽ đấu giá lại các lô đất tại Thủ Thiêm bị bỏ cọc

TTO - Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM cho biết các sở, ngành của TP.HCM đang báo cáo UBND TP để phê duyệt kế hoạch, sau đó sẽ công khai tiến độ và đưa ra đấu giá lại các lô đất tại Thủ Thiêm.

Thông tin 'băng nhóm xã hội đen ở cuộc đấu giá đất' là do cán bộ sơ suất

TTO - Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thông tin 'xuất hiện hiện tượng thông đồng, dìm giá, băng nhóm xã hội đen ở cuộc đấu giá đất' là chưa chính xác và cho rằng đó là do sơ suất của cán bộ viết bài và thông tin cũng chưa được kiểm chứng.