Tag: đàm phán

'Cha đẻ’ ChatGPT từ giã OpenAI, đầu quân cho Microsoft

Người đứng sau công cụ ChatGPT, ông Sam Altman, đã chính thức nói lời tạm biệt với Công ty OpenAI sau các nỗ lực đàm phán bất thành giữa hai bên. Hãng tin Bloomberg cho biết ông Sam Altman sẽ sớm về đầu quân cho Microsoft.

Ông Zelensky: Khôi phục chủ quyền của Ukraine là nguyên tắc chính để ngừng bắn với Nga

Tổng thống Zelensky nhắc lại rằng để chiến tranh kết thúc, Kiev cần "khôi phục toàn vẹn lãnh thổ, các quyền và tự do của công dân".

Israel sẽ không đàm phán trao đổi con tin với Hamas

Người đứng đầu Hội đồng an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi cho biết hiện chưa có nỗ lực đàm phán nào của Chính phủ cho việc trao trả các con tin người Israel và một số người nước ngoài đang bị Hamas bắt giữ.

Đàm phán dự thảo Hiệp định về cùng bảo vệ và trao đổi tin mật giữa Việt Nam - Ý

Đoàn đàm phán của hai nước đã tập trung thảo luận những nội dung cơ bản của dự thảo Hiệp định về hình thức cung cấp thông tin mật, biện pháp bảo vệ thông tin mật, việc nhân bản và hủy thông tin mật, vi phạm an ninh trong cung cấp thông tin mật...

Qatar đàm phán với Ai Cập mua lại cổ phần 7 khách sạn thuộc sở hữu nhà nước

Theo truyền thông khu vực, Quỹ Đầu tư Qatar (QIA) đang đàm phán với Ai Cập để mua lại 30% cổ phần của 7 khách sạn thuộc sở hữu nhà nước.

Lý do ngoại trưởng Mỹ mong Ukraine phản công thành công

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken bày tỏ hy vọng cuộc phản công thành công của Ukraine sẽ buộc Tổng thống Nga Vladimir Putin phải đàm phán chấm dứt xung đột.

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần cuối)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

Tổ yến, khoai lang sắp sang Trung Quốc, đàm phán tiếp cho thịt heo

Cùng với sầu riêng thì năm 2023 sẽ có nhiều sản phẩm nông sản của Việt Nam chính thức được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc, được kỳ vọng khai mở với thị trường 1,4 tỉ dân.

Vì sao Nga vừa giội mưa tên lửa xuống Ukraine vừa muốn đàm phán?

Bất chấp việc Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẵn sàng đàm phán, tên lửa của Matxcơva vẫn tiếp tục giội xuống Ukraine, cũng giống như Kiev tìm kiếm nguồn vũ khí từ Mỹ rót vô cuộc chiến. Đằng sau lời đề xuất đàm phán của Nga là gì?

Nga mở khả năng dàn xếp chính trị với Ukraine

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Mikhail Galuzin khẳng định sáng kiến hòa bình của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky là không thể chấp nhận. Matxcơva cũng sắp trang bị tên lửa siêu thanh cho không quân tầm xa.