25/09/2021 17:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Mùa trăng yêu thương giữa đại dịch

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

TTO - Những đứa trẻ còn rất nhỏ đã phải chia xa ba, mẹ vì dương tính với COVID-19. Dù vậy, bên trong khu điều trị COVID-19 dành riêng cho các mẹ bầu tại khu M của Bệnh viện Từ Dũ, các con vẫn được yêu thương.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Phan Văn Sanh –  đứng lên từ vực tối Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Phan Văn Sanh – đứng lên từ vực tối Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Làm gì để khỏe mạnh trước sự đe dọa của COVID-19? Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Làm gì để khỏe mạnh trước sự đe dọa của COVID-19? Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: ‘Trung thu ế’ phiên bản của các y, bác sĩ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: ‘Trung thu ế’ phiên bản của các y, bác sĩ

Những đứa trẻ còn rất nhỏ đã phải chia xa ba, mẹ vì dương tính với COVID-19. Dù vậy, bên trong khu điều trị COVID-19 dành riêng cho các mẹ bầu tại khu M của Bệnh viện Từ Dũ, các con vẫn được yêu thương.

Khi rằm tháng 8 đến, những nhân viên y tế nơi đây chợt nhớ tới các con sẽ đón mùa trăng đầu đời mà không có mẹ cha. Những cuộc gọi bất ngờ đêm trăng rằm khiến các ba mẹ đang xa con chợt ngập tràn hạnh phúc.

Rồi các cô làm luôn một cái phim trường dã chiến đẹp như mơ với lồng đèn giấy. Những thiên thần lung linh rạng rỡ và đáng yêu trong từng khoảnh khắc, hình được gửi về cho ba mẹ trong niềm hạnh phúc ngọt ngào hơn cả bánh trung thu.

Bệnh viện Từ Dũ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên