Tag: Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tình người trên chợ nổi Long Xuyên

TTO - “Chuyến ghe nghĩa tình, hành trình không giới hạn” - Đó là khẩu hiệu hoạt động của nhóm thiện nguyện ở tỉnh An Giang nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay chia sẻ khó khăn với người yếu thế trong lúc dịch bệnh.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: ‘Nẻo về bình an’ trước những biến động cuộc đời

TTO - “Nẻo về bình an” là tựa một clip quà tặng tâm hồn, được thực hiện với thông điệp: Trước những biến động của cuộc sống, nẻo về bình yên nhất của đời người chính là quê hương, gia đình và mái nhà tâm linh.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cậu bé 10 tuổi lan tỏa tình yêu cùng ‘Tuổi thơ dữ dội'

TTO - Học sinh Nguyễn Đăng Bảo (lớp 4T, Trường tiểu học Ban Mai, TP Hà Nội) đã thực hiện một video hùng biện, chia sẻ bao điều tâm đắc, lan tỏa tình yêu, giá trị về tập sách đặc biệt của nhà văn Phùng Quán...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Chàng trai 20 tuổi theo đuổi đam mê Contact Juggling

TTO - Có duyên biết đến Contact Juggling qua những video biểu diễn của nước ngoài từ năm 13 tuổi, ngay lập tức Trần Nhật Hoàng, chàng trai sinh năm 2000, đã bị những quả cầu ảo giác mê hoặc. Anh tự tìm cách tập luyện, theo đuổi bộ môn này...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Ký ức tuyến đầu

TTO - Trong cuộc chiến không tiếng súng đầy gay go và gian khổ, nhờ sự đồng lòng, sự hy sinh và cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội, tình nguyện viên đã góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đưa TP.HCM trở về cuộc sống bình thường mới.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hai mươi tư giờ tinh khôi

TTO - Mỗi ngày mở mắt thức dậy, chúng ta luôn có 24 giờ và dù thế nào hãy đón nhận những điều xảy đến với chúng ta một cách tích cực, bình tĩnh, để mỗi ngày sống đều là 24 giờ tinh khôi.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Về miền Tây bắt tôm mùa nước nổi

TTO - Tôm được người dân miền Tây nuôi như một mô hình kinh tế. Nhưng vào mùa nước nổi, người dân vùng đầu nguồn còn được bắt tôm với nhiều hình thức như đặt lờ, đặt dớn, kéo lưới...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Người dân chia sẻ yêu thương cùng nhau trong mùa dịch

TTO - Trong thời điểm chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, mỗi phần quà được trao tặng càng trở nên ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, đùm bọc lẫn nhau của người dân xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Dành trọn tình yêu cho nghệ thuật ca trù

TTO - Dù biết loại hình nghệ thuật ca trù kén người nghe, nhưng những thành viên của CLB Ca trù Phú Thị vẫn miệt mài thắp lửa đam mê tại một số phòng trà và chương trình âm nhạc ở Hà Nội.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tình yêu Hà Nội

TTO - Giản dị, chân thành mà vẫn ắp đầy, nồng nàn một tình yêu qua từng hình ảnh, lời thơ, tiếng hát - MV “Hà Nội từng ngày vẫn thế” của Lương Đình Khoa như một ngọn gió mát lành mùa thu thổi những thương yêu và bình an...