27/10/2021 15:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Người dân chia sẻ yêu thương cùng nhau trong mùa dịch

HỒ HẢI NAM
HỒ HẢI NAM

TTO - Trong thời điểm chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, mỗi phần quà được trao tặng càng trở nên ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, đùm bọc lẫn nhau của người dân xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Dành trọn tình yêu cho nghệ thuật ca trù Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Dành trọn tình yêu cho nghệ thuật ca trù Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tình yêu Hà Nội Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tình yêu Hà Nội Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Người phụ nữ bán vé số hỗ trợ phòng chống dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Người phụ nữ bán vé số hỗ trợ phòng chống dịch

Mặc dù là một trong những vùng xanh an toàn của thành phố suốt gần hơn 4 tháng qua, nhưng tinh thần phòng tránh dịch bệnh vẫn luôn được người dân xã Tiến Thịnh (huyện Mê Linh, Hà Nội) nâng cao ý thức thực hiện.

Ngoài việc vận động người trong xã cung cấp, ủng hộ rau củ quả cho người dân các vùng khó khăn, vừa qua 100 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 300 nghìn đồng cũng được trao tặng tới các hộ gia đình khó khăn của 7 thôn trong xã, gồm: Thôn Trung Hà, Yên Thị, Yên Giáp, Kỳ Đồng, Thanh Điềm, Chu Trần và thôn Thọ Lão. Tổng trị giá 100 suất quà là 31,6 triệu đồng.

Đây là kết quả do Hội thiện nguyện Tình thân của thôn Yên Thị, kết hợp với CLB Trái Tim Yêu Thương của xã đứng lên kêu gọi ủng hộ.

HỒ HẢI NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên