Tag: Herbalife

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Thể thao Việt Nam tại Olympic Paris 2024

Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Thế Vận Hội Paris 2024 (Olympic Paris 2024) tại Pháp.

Herbalife tiếp sức bóng đá Việt với buổi đào tạo chế độ dinh dưỡng khoa học

Từ năm 2021, Herbalife đã trở thành Nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (ĐTBĐQGVN), góp phần mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao hỗ trợ các cầu thủ trong tập luyện và thi đấu.

Ngày Dinh dưỡng Cộng đồng Việt Nam: Xây dựng thói quen lành mạnh

Sự kiện Ngày Dinh dưỡng Cộng đồng Việt Nam lần 2 thu hút sự quan tâm của cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, tăng cường vận động thường xuyên và thực hành dinh dưỡng khoa học, cải thiện tầm vóc, trí lực người Việt.

Ngày Dinh dưỡng Cộng đồng Việt Nam: Vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn

Sự kiện Ngày Dinh dưỡng Cộng đồng Việt Nam lần 2 tổ chức tại TP.HCM, thu hút sự quan tâm của cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe.

Herbalife khuyến cáo khách hàng chỉ mua sản phẩm trực tiếp từ Thành Viên Độc Lập

Herbalife Việt Nam vừa cho biết tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, sản phẩm của nhãn hàng chỉ được phân phối chính thức và duy nhất thông qua Thành Viên Độc Lập (thành viên) đến tay khách hàng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Cuộc thi ‘Sinh viên thế hệ mới 2023’

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2023” do kênh truyền hình quốc gia VTV3 tổ chức.

Những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe trí não

Sức khỏe của chúng ta được quyết định bởi những gì chúng ta ăn vào. Với bộ não của chúng ta cũng vậy. Những gì chúng ta ăn không chỉ cung cấp nhiên liệu cho các tế bào não bộ, mà còn giúp giữ cho tâm trạng ổn định, tinh thần phấn chấn, vui vẻ.

Herbalife ra mắt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An

Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe, vừa ra mắt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An tại thị trường Việt Nam.

Herbalife công bố Báo cáo Phát triển Bền vững Toàn cầu lần thứ hai

Báo cáo mới tập trung vào các cam kết của Herbalife về sức khỏe và thể chất đối với sản phẩm, con người và hành tinh

Herbalife được trao giải thưởng ‘Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2023’

Là một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, với khoảng 700 sản phẩm đang được lưu hành trên toàn cầu, Herbalife đã được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ.