Tag: Herbalife

Đồng hành cùng Chương trình 'Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023'

Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe phối hợp cùng kênh truyền hình quốc gia VTV3 khởi xướng chương trình thực tế 'Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023'.

Herbalife Việt Nam: Thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội dài hạn

Không chỉ được biết đến là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và gắn bó với thể thao Việt Nam, Herbalife còn là đơn vị luôn có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng trong nhiều năm qua.

Lan tỏa cảm hứng về lối sống lành mạnh tại 'Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam'

'Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam' nhằm khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức về vai trò của dinh dưỡng với sự phát triển thể chất, trí tuệ người Việt.

Bốn mục tiêu hàng đầu về sức khỏe mà người tiêu dùng Việt Nam quan tâm

Kết quả khảo sát của Herbalife, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, và cải thiện sức khỏe tinh thần là bốn mục tiêu hàng đầu mà người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng quan tâm.

Truyền cảm hứng về lối sống năng động, khỏe mạnh

Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng, hơn 10 năm qua, Herbalife đóng góp nhiều cho thể thao Việt Nam thông qua các chương trình hợp tác và tài trợ, góp phần nâng cao thể thể lực và hiệu quả thi đấu cho các vận động viên.

Herbalife - Dinh dưỡng lành mạnh tiếp sức các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ngược dòng thời gian 11 năm trước, khi Herbalife Việt Nam trở thành bạn đồng hành của thể thao Việt Nam thông qua sự hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam vào năm 2012, cái “duyên” giữa Herbalife Việt Nam

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam

Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty hiện thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dinh dưỡng.

Herbalife Việt Nam: Vì cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hạnh phúc

Có mặt tại Việt Nam hơn 13 năm, Herbalife Nutrition trở thành một trong những thương hiệu dinh dưỡng được tin dùng và gắn bó mạnh mẽ với cộng đồng qua nhiều đóng góp có ý nghĩa thiết thực.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Hành trình giảm cân trong… vui vẻ

TTO - Điều hạnh phúc của tôi là được sống ở Việt Nam, một đất nước có nền ẩm thực đặc sắc, được thưởng thức những món ăn truyền thống ngon miệng.