20/10/2021 19:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Lớp học trực tuyến ‘đặc biệt’ ở trường cho trẻ nghèo

Chí Công
Chí Công

TTO - Bằng sự quan tâm, chăm lo nên thầy cô vùng ven huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ đã đến từng nhà vận động các em đến phòng máy của nhà trường học trực tuyến với bao đong đầy cảm xúc...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những chàng trai diệt rêu, vá đường cho dân Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những chàng trai diệt rêu, vá đường cho dân Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Nước mắt khi chia tay ‘gia đình chống dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Nước mắt khi chia tay ‘gia đình chống dịch' ở TP.HCM Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Nhà sư trẻ ‘thắp lửa’ môn văn Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Nhà sư trẻ ‘thắp lửa’ môn văn

Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên hiện các em học sinh ở TP Cần Thơ chưa được đến lớp học trực tiếp. Tuy nhiên, bằng sự quan tâm, chăm lo nên thầy cô vùng ven huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ đã đến từng nhà vận động các em đến phòng máy của nhà trường học trực tuyến với bao đong đầy cảm xúc.

Ở Trường THCS Thới Xuân (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) những ngày qua đã xuất hiện bóng dáng của các em học sinh đến trường đi học. Đến đây các em sẽ học trực tuyến ở phòng máy của nhà trường.

Lớp học "đặc biệt" này chỉ có khoảng 12 em học sinh. Các em phần lớn học ở các lớp khác nhau. Để thuận tiện ngồi học, thầy cô ở trường nhắc nhở các em đeo khẩu trang, đeo tai nghe để học online.

Ở xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, đồng bào dân tộc Khmer sinh sống khá nhiều. Học trong giai đoạn "đặc biệt" này, thầy cô ở trường linh hoạt bằng cách này hoặc cách khác vừa gửi bài vừa đến nhà vận động các em đến trường học trực tuyến, với mong muốn giúp cho các em nghèo học hành tốt hơn.

Chí Công
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên