03/10/2021 19:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hãy chăm chút điều quý giá nhất!

Trần Quang Quý
Trần Quang Quý

TTO - Tôi năm nay 36 tuổi, ở cái tuổi sức khoẻ vẫn còn ổn định nhưng công việc, cuộc sống với cường độ cao hằng ngày đã khiến cơ thể mình xuống cấp nhanh chóng. Những dấu hiệu xuất hiện về điều đó khi mình lắng nghe cơ thể nhiều hơn...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Sứ mệnh, tầm nhìn và sự nỗ lực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Sứ mệnh, tầm nhìn và sự nỗ lực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tôi đã thấy hồi sinh Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tôi đã thấy hồi sinh Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực' lần 2 tiếp tục nhận bài dự thi

Tôi năm nay 36 tuổi, ở cái tuổi sức khoẻ vẫn còn ổn định nhưng công việc, cuộc sống với cường độ cao hằng ngày đã khiến cơ thể mình xuống cấp nhanh chóng. Những dấu hiệu xuất hiện về điều đó khi mình lắng nghe cơ thể nhiều hơn. Không còn cách nào khác, tôi phải thay đổi!

Các bạn hãy nhớ rằng, sức khoẻ là điều quý giá nhất đời bạn. Có một cơ thể khoẻ mạnh, bạn sẽ có cơ hội để làm mọi thứ mình đam mê, yêu thích cho bản thân, gia đình và xã hội. Ngược lại, bạn sẽ chẳng có gì nếu cơ thể bạn luôn ở trong trạng thái kiệt quệ, mệt mỏi.

Mọi sự khởi đầu đều rất mệt và dễ từ bỏ. Khi bạn đã chến thắng được sự "bỏ cuộc", hành trình còn lại của bạn sẽ là niềm vui, sự hứng khởi. Nào, cùng tập luyện thôi!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên