28/10/2021 18:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Ký ức tuyến đầu

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

TTO - Trong cuộc chiến không tiếng súng đầy gay go và gian khổ, nhờ sự đồng lòng, sự hy sinh và cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội, tình nguyện viên đã góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đưa TP.HCM trở về cuộc sống bình thường mới.

Trong cuộc chiến không tiếng súng đầy gay go và gian khổ, nhờ sự đồng lòng, sự hy sinh và cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội, tình nguyện viên đã góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đưa TP.HCM trở về cuộc sống bình thường mới.

Với 624 nhân viên, gồm 245 nhân viên y tế đến từ các bệnh viện, chính nhờ sự hỗ trợ kịp thời nguồn nhân lực y tế trên cả nước mà Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1 đã có được kết quả ngoài mong đợi.

Từ lúc thành lập bệnh viện đến nay, số lượng F0 nhập viện và xuất viện lớn nhất (24.227 bệnh nhân), đảm bảo điều trị an toàn cho bệnh nhân (716 ca chuyển tuyến trên).

Ngoài nhiệm vụ chuyên môn thì ban giám đốc bệnh viện còn tổ chức nhiều hoạt động cho đội ngũ y bác sĩ tham gia sau giờ làm việc mệt mỏi như: cầu lông, bóng đá, cắt tóc và tổ chức Đêm hội trăng rằm cho người bệnh và các bệnh nhi điều trị tại bệnh viện, nhằm góp phần động viên tinh thần, khích lệ, tạo sự thoải mái và an tâm điều trị.

Bệnh viện Từ Dũ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên