Tag: Trung thu

Thử nghiệm phục dựng đầu sư tử Việt xưa: Những mong đưa  trăm năm về lại...

TTCT - Thử nghiệm phục dựng đầu sư tử với đôi mày cá chép này, tôi ước ao rồi một ngày lại thấy những món đồ chơi mang đậm hồn Việt xuất hiện trên tay trẻ con mỗi mùa trăng lên.

Bella Vũ Huyền Diệu hóa thân thành chị Hằng hát 'Thằng Cuội'

Hoa hậu Sinh thái thiếu niên quốc tế Bella Vũ Huyền Diệu hóa thân thành chị Hằng xinh đẹp, hát 'Thằng Cuội' rất tình cảm với phần đệm đàn của anh trai là Oscar.

Kim Duyên bẽn lẽn khi S.T Sơn Thạch đưa micro hát 'Bống bống bang bang'

Trong chương trình Trăng yêu thương, á hậu Kim Duyên nhảy rất sung theo điệu nhạc ca khúc quốc dân 'Bống bống bang bang' do S.T Sơn Thạch trình diễn với những động tác rất riêng gây chú ý. Tuy nhiên khi S.T đưa micro, Kim Duyên chỉ cười bẽn lẽn.

Đêm Trung thu, giá gửi xe máy ở trung tâm Hà Nội bị 'hét' lên 50.000 đồng/lượt

TTO - Các tuyến phố trung tâm Hà Nội đông nghịt người trong đêm Trung thu. Dòng người nối đuôi nhau đổ về khu vực phố đi bộ hồ Gươm vui chơi khiến giao thông tại các con đường trung tâm tê liệt cục bộ.

Đêm Trung thu, 100 học bổng đến với thiếu nhi khó khăn, mồ côi do COVID-19

TTO - Tối 10-9, Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng 100 suất học bổng trong dịp Tết Trung thu dành cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Thêm mùa trăng, thêm mùa yêu thương

TTO - Với mong muốn san sẻ yêu thương mang đến mùa Trung thu ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, một nhóm học sinh của Trường THPT Lai Vung 1, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã góp tiền, vận động mạnh thường quân để có thể tổ chức...

Trẻ em Làng SOS Đà Lạt đón Trung thu với tiệc 5 sao

TTO - 100 trẻ em đang sinh sống tại Làng trẻ SOS Đà Lạt (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã được đón Tết Trung thu trong một khách sạn 5 sao.

Vui Tết Trung thu cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Đón Tết Trung thu, Vietjet mang tới cho các bạn nhỏ và khách hàng của mình một trải nghiệm "phá cỗ" Trung thu đặc biệt chưa từng có trên tàu bay ở độ cao 10.000m.

Vui Tết Trung thu với những nhân vật văn học thiếu nhi kinh điển Cộng hòa Czech

TTO - Các bạn nhỏ ở Hà Nội đã có một Trung thu thú vị với những trang sách thiếu nhi sinh động, hấp dẫn của các tác giả Cộng hòa Czech đúng ngày rằm Trung thu.

Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm gửi tặng 'niềm vui' mùa Trung thu

Không chỉ hợp tác sáng tạo nội dung mạng xã hội, Tun Phạm và Long Chun còn cùng nhau thực hiện chuyến đi ý nghĩa mùa Trung thu.