Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm lại chính mình trong mùa dịch COVID-19

18/09/2021 18:00 GMT+7

TTO - COVID-19 ập tới bất ngờ đã khiến cuộc sống của rất nhiều người bị ảnh hưởng. Nhưng dù không thay đổi được thế giới, chúng ta vẫn có thể thay đổi được thế giới của chính mình.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những nồi cháo ‘yêu thương’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những nồi cháo ‘yêu thương’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Công việc thầm lặng của những F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Công việc thầm lặng của những F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực

COVID-19 ập tới bất ngờ đã khiến cuộc sống của rất nhiều người bị ảnh hưởng. Nhưng dù không thay đổi được thế giới, chúng ta vẫn có thể thay đổi được thế giới của chính mình.

Với mong muốn lan toả năng lượng tích cực và truyền cảm hứng sống lành mạnh, CLB Alpha Male đã thực hiện video "TÌM LẠI CHÍNH MÌNH MÙA DỊCH COVID-19" dựa trên câu chuyện có thật của các thành viên trong nhóm. 

Chúng tôi đã cùng nhau thay đổi, cùng nhau biến nỗi đau thành động lực, cùng nhau viết nên nhiều câu chuyện ý nghĩa. Mong rằng đây sẽ là một điểm sáng nho nhỏ, thắp lên niềm tin và động lực sống vui - khoẻ - có ích mỗi ngày. Một cá nhân hạnh phúc sẽ góp phần làm nên một cộng đồng hạnh phúc.

Cảm ơn báo Tuổi Trẻ và Công ty Herbalife Việt Nam đã tổ chức cuộc thi "LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC 2021" để CLB Alpha Male có cơ hội chia sẻ cũng như nhận lại những điều tốt đẹp hơn. Kính chúc mọi người luôn bình an và dồi dào sức khỏe.

Việt Nam mình nhất định chiến thắng đại dịch!

Lê Đại Dương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận