Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực

12/09/2021 18:00 GMT+7

TTO - Mình là Tấn Lộc, hiện đang là sinh viên năm 3, khoa Văn hóa học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM. Đây là một clip ghi lại những hoạt động hằng ngày giúp mình có rất nhiều năng lượng tích cực...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng yoga cười lan tỏa năng lượng tích cực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng yoga cười lan tỏa năng lượng tích cực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng con học và khám phá những điều thú vị Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng con học và khám phá những điều thú vị Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Đồng hành cùng các cháu vượt qua đại dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Đồng hành cùng các cháu vượt qua đại dịch

Mình là Tấn Lộc, hiện đang là sinh viên năm 3, khoa Văn hóa học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM. Đây là một clip ghi lại những hoạt động hằng ngày giúp mình có rất nhiều năng lượng tích cực trong thời gian về quê nghỉ dịch, vì vậy mình muốn lan tỏa điều này đến với mọi người.

Trong đại dịch này, mình đã tập được nhiều thói quen tốt, học hỏi thêm nhiều điều mới và trải nghiệm những điều thú vị mà mình đã bỏ lỡ trước đó.

Cũng trong đại dịch này, chứng kiến quá nhiều hoàn cảnh khó khăn, đau thương mất mát mình mới nhận được ở bên gia đình, có sức khỏe mới quý giá đến nhường nào.

Mình cảm thấy trân trọng tất cả những điều gần gũi nhất mà trước đây bản thân không hề chú ý đến. Và cũng từ đó mình nhận ra nguồn năng lượng tích cực đến từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống nếu ta thật sự muốn tìm thấy chúng.

Hãy ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân, tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực tiếp thêm nguồn năng lượng để chúng ta cùng nhau chiến thắng đại dịch COVID.

Tạ Tấn Lộc
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận