Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng con học và khám phá những điều thú vị

10/09/2021 15:00 GMT+7

TTO - Mình là Thanh Hằng và mình có con gái 4 tuổi tên Trâm Anh. Trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, mình đồng hành cùng con tìm hiểu và học hỏi những điều mới mẻ.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Đồng hành cùng các cháu vượt qua đại dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Đồng hành cùng các cháu vượt qua đại dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bài thơ ‘truyền lửa’ của nhân viên y tế F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bài thơ ‘truyền lửa’ của nhân viên y tế F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Suy nghĩ tích cực và làm đơn giản vấn đề Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Suy nghĩ tích cực và làm đơn giản vấn đề

Mình là Thanh Hằng và mình có con gái 4 tuổi tên là Trâm Anh. Trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, mình đồng hành cùng con tìm hiểu và học hỏi những điều mới mẻ.

Hằng ngày, mình thường tập cho bé vẽ, tô màu và chơi trò ghép ảnh để phát triển khả năng tư duy. Mình còn làm một sân khấu nho nhỏ để bé tập ca hát nhằm giúp bé tự tin hơn.

Mình nghĩ rằng việc tập vẽ, tập hát là sự chuẩn bị cần thiết để bé bắt đầu lớp mẫu giáo vào năm tới. Để bé luôn có đủ năng lượng để học và vui chơi, mình cũng chú trọng đến việc ăn uống của bé như cho bé ăn đủ dinh dưỡng, uống thêm sữa…

Sau những giờ tập vẽ, tập hát, mình cũng đưa bé ra vườn chơi, cho bé chạy xe đạp để thư giãn và hiểu biết hơn về môi trường xung quanh.

Mình nghĩ rằng chính sự đồng hành của cha mẹ sẽ giúp các bé dễ tiếp thu, khám phá những điều thú vị xung quanh và giúp gắn kết tình yêu thương giữa cha mẹ và con.

Nguyễn Thanh Hằng
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận