Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hãy biết ơn những điều bé nhỏ!

01/09/2021 18:00 GMT+7

TTO - Lòng biết ơn chính là lăng kính giúp bạn cảm nhận rõ hơn những điều tuyệt vời mà bạn đang có. COVID-19 làm cuộc sống của con người thay đổi không ít. Có những điều giản đơn bé nhỏ, giờ cũng thành những điều bất khả thi...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Chạy bộ chờ ngày Sài Gòn ‘khỏe lại’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Chạy bộ chờ ngày Sài Gòn ‘khỏe lại’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Thầy giáo trồng rau, làm lồng chim mưu sinh mùa dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Thầy giáo trồng rau, làm lồng chim mưu sinh mùa dịch Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bổ sung năng lượng tích cực bằng tiếng cười Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bổ sung năng lượng tích cực bằng tiếng cười

Lòng biết ơn chính là lăng kính giúp bạn cảm nhận rõ hơn những điều tuyệt vời mà bạn đang có. COVID-19 làm cuộc sống của con người thay đổi không ít. Có những điều giản đơn bé nhỏ, giờ cũng thành những điều bất khả thi. Nhưng cũng chính vì có giai đoạn này mà mình nhận ra được sự diệu kỳ của những thứ mình đang có.

Hơi thở, thứ giờ nhiều người phải giành giật với tử thần để tiếp tục sống. Thức ăn, điều nhiều người phải san sẻ với nhau để gắng gượng qua ngày. Người thân, người ra đi mà nhiều người ở lại phải xót xa nói lời tạm biệt.

Thường thì khi mất đi thứ gì đó rồi, người ta mới bắt đầu biết trân quý một cách đầy tiếc nuối. Chính vì vậy, khi còn có thể, hãy yêu lấy những thứ tuyệt vời mà bạn đang sở hữu, yêu thương cơ thể của chính mình, nói lời yêu thương với những người xung quanh và lan tỏa những năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Thiều Nguyễn Ngọc Ánh
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận