Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bổ sung năng lượng tích cực bằng tiếng cười

28/08/2021 15:00 GMT+7

TTO - Từ xưa, ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Mỗi ngày, tiếng cười hạnh phúc như một liều vitamin tạo ra năng lượng tích cực cho cuộc sống của chúng ta.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cả nhà cùng chạy bộ ‘thêm sức khỏe - lùi dịch bệnh’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cả nhà cùng chạy bộ ‘thêm sức khỏe - lùi dịch bệnh’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tâm sự từ những ‘chuyến xe 0 đồng’ đưa F0 xuất viện Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tâm sự từ những ‘chuyến xe 0 đồng’ đưa F0 xuất viện Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực

Từ xưa, ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Mỗi ngày, tiếng cười hạnh phúc như một liều vitamin tạo ra năng lượng tích cực cho cuộc sống của chúng ta.

Tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp (TP.HCM), trong ngôi nhà Hoàng Yến, tôi - một người mẹ - như được trẻ lại mỗi ngày với tiếng cười giòn tan của các con.

Đối với tôi, hạnh phúc thật giản đơn, hạnh phúc là được nhìn thấy các con lớn lên từng ngày, nhìn các con vui đùa, hồn nhiên sống vui tươi và thật khỏe mạnh.

Tiếng cười hạnh phúc có sức mạnh to lớn giúp vực dậy những khi cơ thể mỏi mệt, sống lại những tâm hồn buồn bã, nhất là trong mùa COVID-19 này. Tiếng cười tích cực tạo thêm nhiều lạc quan và yêu đời, vơi bớt đi những lo lắng, muộn phiền.

Hôm nay, bạn đã cười tươi cùng ai chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng nhau tạo ra những tiếng cười để lan tỏa năng lượng tích cực nhé!

Đào Minh Hải Vân
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận