Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cả nhà cùng chạy bộ ‘thêm sức khỏe - lùi dịch bệnh’

27/08/2021 18:00 GMT+7

TTO - Chạy bộ và đạp xe tại nhà đã là thói quen của gia đình tôi. Đặc biệt trong đợt dịch thứ 4 bùng phát ở TP.HCM, việc tập luyện tại nhà càng trở nên quan trọng với gia đình tôi: tăng sức khỏe - lùi dịch bệnh - truyền cảm hứng thể thao với con cái.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tự tay vào bếp nấu bữa ăn ngon, bổ, rẻ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tự tay vào bếp nấu bữa ăn ngon, bổ, rẻ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bác sĩ 91 và ‘trận chiến lớn nhất cuộc đời’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Bác sĩ 91 và ‘trận chiến lớn nhất cuộc đời’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Sử dụng thời gian rảnh để phát triển bản thân hiệu quả Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Sử dụng thời gian rảnh để phát triển bản thân hiệu quả

Chạy bộ và đạp xe tại nhà là thói quen của gia đình tôi. Đặc biệt trong đợt dịch thứ 4 bùng phát ở TP.HCM, việc tập luyện tại nhà càng trở nên quan trọng với gia đình tôi: tăng sức khỏe - lùi dịch bệnh - truyền cảm hứng thể thao với con cái.

Tôi là Đặng Hiền Điệp, gia đình tôi có 6 thành viên. Hiện tại huyện Bình Chánh đang là một trong những quận, huyện có số ca mắc COVID-19 thuộc top đầu thành phố. Sống giữa tâm dịch, những ngày đầu tôi cũng rất lo lắng.

Những ngày giãn cách xã hội, những ngày "ai ở đâu ở yên đó" sẽ vô cùng buồn chán và mệt mỏi nếu gia đình tôi không cùng nhau vận động. Mỗi buổi sáng, mỗi buổi chiều cả nhà lại cùng chạy bộ, đạp xe… Vừa giải phóng được cơ thể, lại có thêm sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Thể dục mùa giãn cách không chỉ giúp các con tôi chăm chỉ vận động, biết quý trọng sức khỏe, mà còn giúp gia đình tôi thêm gắn kết từ những điều nhỏ nhất.

Đặng Hiền Điệp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận