Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực

27/08/2021 08:00 GMT+7

Thông qua chiến dịch ‘Kết nối cộng đồng, chung tay vượt khó’, PhinDeli mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực giữa những ngày cả nước cùng nhau chống dịch.

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Sản phẩm PhinDeli tại Siêu thị 0 đồng - Góp mảnh ghép vào bức tranh nhiều màu sắc với chiến dịch "Kết nối cộng đồng, chung tay vượt khó". Chiến dịch mang đến nhiều hoạt động thiết thực, kết nối từ "tiền tuyến" đến "hậu phương".

Những ngày qua, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ từ nhiều địa phương, bệnh viện trên cả nước đã hỗ trợ các tỉnh, thành phía Nam chống dịch. Trong cộng đồng, mỗi cá nhân, tổ chức cũng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của cả nước, tạo nên một hình ảnh đẹp về sự đồng tâm, hiệp lực.

Từ hỗ trợ chốn 'hậu phương'…

Tham gia cùng chuỗi Siêu thị 0 đồng do NovaGroup thành lập, từ nhiều ngày qua, PhinDeli đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm cà phê hòa tan 3in1 của mình tới người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Không dừng lại ở đó, PhinDeli còn dùng toàn bộ số tiền thu được từ những đơn hàng cafe của mình trên các sàn thương mại điện tử ( Tiki , Lazada , Shopee , Sendo ) để đóng góp vào chuỗi Siêu thị 0 đồng của NovaGroup. Số tiền ủng hộ này sẽ được dùng để góp thêm cùng NovaGroup mua nhu yếu phẩm cần thiết tặng bà con nơi tâm dịch.

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 2.

Với mỗi đơn hàng cà phê PhinDeli trên sàn TMĐT, bạn đã góp phần ủng hộ siêu thị 0 đồng mua nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân vùng dịch.

Nếu không thể 'xông pha' nơi tiền tuyến, bạn có thể đặt mua sản phẩm PhinDeli trên các kênh thương mại điện tử,để góp thêm nhiều phần quà thiết thực cho cộng đồng.

Để tham gia hoạt động này, bạn hãy truy cập vào cửa hàng Nova Consumer Mall tại các sàn TMĐT, tìm sản phẩm Cà phê hòa tan PhinDeli 3in1, đặt hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM. Chương trình đã bắt đầu từ 15-8 và dự kiến kết thúc vào ngày 15-9 hoặc đến khi có thông báo mới.

…đến kết nối nơi 'tiền tuyến'

Nếu PhinDeli san sẻ khó khăn với hậu phương bằng cách ủng hộ Siêu thị 0 đồng, thì nơi tuyến đầu, PhinDeli cũng gửi trao những phần quà không kém phần thiết thực đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên chống dịch.

Vào ngày 21-8 và 27-8, PhinDeli đã trang bị 30 máy pha cà phê tự động, cùng 2,3 tấn cà phê bột đến 5 Bệnh viện dã chiến: Bệnh viện dã chiến số 2 (quận 12), Bệnh viện dã chiến số 8, Bệnh viện dã chiến số 10 và Bệnh viện dã chiến số 11 (cùng trong khu tái định cư phường An Khánh, TP Thủ Đức).

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 3.

Đại diện PhinDeli trao quà cho y bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến số 2 tại quận 12 TP.HCM.

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 4.

Món quà mà PhinDeli mang đến là nguồn động viên tinh thần để các chiến sĩ nơi tuyến đầu thêm năng lượng, hoàn thành tốt công tác được giao.

Cà phê PhinDeli kết nối cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 5.

PhinDeli mong muốn chạm đến người yêu cà phê bằng những 'kết nối thật', mở đầu từ những ly 'cà phê thật'.

Bằng việc mang đến nhiều hoạt động thiết thực, PhinDeli đã và đang thực hiện sứ mệnh 'kết nối' tiền tuyến và hậu phương, như chính thông điệp 'Cà phê thật – Kết nối thật' mà PhinDeli cam kết. Khi mỗi người dân được hỗ trợ đầy đủ , được san sẻ gánh nặng, đội ngũ chống dịch tuyến đầu cũng sẽ thêm vững tin và yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ cần tinh thần kết nối được nhân rộng, chúng ta nhất định sẽ giành thắng lợi trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

PhinDeli được làm từ những hạt cà phê Cầu Đất chất lượng. Với thông điệp 'Cà phê thật - Kết nối thật', PhinDeli mong muốn chạm đến người yêu cà phê bằng những 'kết nối thật', mở đầu từ những ly 'cà phê thật'.

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về PhinDeli tại http://www.phindeli.com/

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận