Tag: Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam: Chỉ mua sản phẩm từ thành viên

Theo Herbalife, tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, sản phẩm của Herbalife chỉ được phân phối chính thức và duy nhất thông qua những thành viên độc lập (thành viên) đến tay khách hàng.

Herbalife Nutrition kỷ niệm hành trình 13 năm tại Việt Nam

Ngày 14-12, Tập Đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu nhất quán giúp nhiều người cải thiện thói quen về dinh dưỡng để sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho Viện Đào Tạo Y Học Dự Phòng và Y Tế Công Cộng

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ Bộ môn Dinh Dưỡng - Viện Đào Tạo Y Học Dự Phòng Và Y Tế Công Cộng (SPMPH) thuộc Đại Học Y Hà Nội.

Khép lại cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực” lần 3 với nhiều cảm xúc

Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3, với sự đồng hành của Công ty Herbalife VN. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc và nhiều năng lượng tích cực được lan tỏa.

Những phép màu của tình yêu

Trải qua 3 tháng diễn ra “Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3”, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều clip ý nghĩa, truyền tải thông điệp tích cực trong cuộc sống...

Cùng nhau lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực lần 1” năm 2020 và lần 2 năm 2021. Báo Tuổi Trẻ tiếp tục phối hợp cùng Công ty Herbalife Việt Nam thực hiện cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3 năm 2022”...

15 tác phẩm đoạt giải cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3

TTO - Ban giám khảo cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực' lần 3 đã chọn ra 14 tác phẩm được đánh giá cao, đoạt giải trong số gần 1.000 video clip dự thi của bạn đọc tham gia dự thi.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Hãy tập thể dục và ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt

Nếu bạn muốn có một sức khỏe toàn diện cho hệ tim mạch, tăng sức đề kháng và lão hóa chậm thì chắc chắn tập thể dục và ăn uống lành mạnh là cách tiết kiệm nhất và thông minh nhất.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Vượt qua đau đớn, góp sức cho cộng đồng

Từ khi sinh ra, người bệnh máu khó đông (hemophilia) đã phải sống chung với những cơn đau do chảy máu, phải gắn cuộc sống với những tháng ngày đi viện liên miên...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Sức sống mãnh liệt của những em bé ung thư máu

Căn bệnh ung thư có thể làm gục ngã cả những người trưởng thành. Nhưng với những em bé thơ ngây, bệnh ung thư máu và cả những đợt truyền hóa chất, những ngày tháng nằm viện triền miên cũng chẳng thể dập tắt nổi ước mơ của các em.