Tag: Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia 2024 - 2027

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức lễ công bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các kênh thông tin chính thức của Herbalife Việt Nam

Tại Việt Nam cũng như toàn thế giới, sản phẩm của Herbalife chỉ được phân phối thông qua những thành viên độc lập đến khách hàng. Mọi kênh bán hàng khác đều không được phép; hàng hóa bán trên các kênh này đều không đảm bảo xuất xứ và chất lượng.

'Biệt đội thay áo mới cho kênh rạch' thắng giải Lan tỏa năng lượng tích cực

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty Herbalife Việt Nam năm thứ tư đã khép lại chiều 22-1 với 20 tác phẩm và 3 nhân vật truyền cảm hứng được trao giải.

Trao giải Cuộc thi 'Lan tỏa Năng lượng tích cực lần 4'

Chiều 22-1, báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức trao giải các tác giả và nhân vật truyền cảm hứng tích cực của Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực lần 4.

Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh 'Doanh nghiệp bền vững Việt Nam'

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong danh sách Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Sinh viên thế hệ mới 2023 - điểm sáng truyền hình thực tế cho Gen Z

Chương trình truyền hình thực tế Sinh viên thế hệ mới 2023 thực hiện bởi VTV3 với sự đồng hành của HERBALIFE Việt Nam là sân chơi ươm mầm cho thế hệ Gen Z tài năng dám nghĩ, dám làm.

Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp lần thứ sáu

Ngày 7-12, Herbalife Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, được Hiệp Hội Thương Mại Mỹ (AmCham) trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) lần thứ sáu liên tiếp.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị khoa học - dinh dưỡng thường niên lần thứ 5

Ngày 24-11, Herbalife Việt Nam hỗ trợ Viện Đào Tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng (SPMPH) thuộc Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức hội nghị khoa học - dinh dưỡng thường niên - kỷ niệm 10 năm ngành Đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng.

Hành trình cùng người trẻ truyền tải năng lượng tích cực

Tuổi Trẻ phối hợp đơn vị đồng hành Công ty Herbalife Việt Nam tổ chức talkshow chủ đề 'Hành trình cùng người trẻ truyền tải năng lượng tích cực'.

Herbalife Việt Nam dành hơn 700 giờ tham gia hoạt động thiện nguyện trong Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu

Sáng kiến vì cộng đồng này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife với tổng cộng 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn và môi trường.