Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng ngắm nhìn những mầm xanh đâm chồi

18/09/2021 15:00 GMT+7

TTO - Đã nhiều tháng trôi qua, Sài Gòn căng thẳng vì đại dịch với nhiều mất mát và tiếc nuối. Nhưng cũng chính trong khoảng thời gian nặng nề này, nhiều hy vọng mới lại được thắp lên.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những nồi cháo ‘yêu thương’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Những nồi cháo ‘yêu thương’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Công việc thầm lặng của những F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Công việc thầm lặng của những F0 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm kiếm và lan tỏa những điều tích cực

Đã nhiều tháng trôi qua, Sài Gòn căng thẳng vì đại dịch với nhiều mất mát và tiếc nuối. Nhưng cũng chính trong khoảng thời gian nặng nề này, nhiều hy vọng mới lại được thắp lên.

Hy vọng ấy có khi từ những câu chuyện lớn lao, về tuyến đầu ngày đêm gồng mình chống dịch, về các lực lượng tình nguyện, hay sự đùm bọc cưu mang nhau giữa người với người.

Nhưng cũng có những câu chuyện nhỏ hơn, như hình ảnh các mầm cây vẫn đang kiên nhẫn đâm chồi đón nắng, để tin tưởng vào một ngày Sài Gòn lại "tái sinh" tấp nập.

Triều Nguyễn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận