21/09/2021 17:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: ‘Trung thu ế’ phiên bản của các y, bác sĩ

Bùi Thị Lan Anh
Bùi Thị Lan Anh

TTO - Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mỗi người chúng ta quây quần bên gia đình. Thế nhưng, năm nay lại có một mùa Trung thu rất khác, rất đặc biệt đối với những y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Niềm vui tự tạo trong những ngày giãn cách vì COVID-19 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Niềm vui tự tạo trong những ngày giãn cách vì COVID-19 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm lại chính mình trong mùa dịch COVID-19 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Tìm lại chính mình trong mùa dịch COVID-19 Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng ngắm nhìn những mầm xanh đâm chồi Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cùng ngắm nhìn những mầm xanh đâm chồi

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mỗi người chúng ta quây quần bên gia đình. Thế nhưng, năm nay lại có một mùa Trung thu rất khác, rất đặc biệt đối với những y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19.

Dẫu làm việc tại nơi cách ly tập trung ở ký túc xá Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (Bệnh viện dã chiến số 12).

Xa gia đình lên đường làm nhiệm vụ gần 2 tháng trời, Tết Trung thu không được đoàn viên cùng gia đình, công việc chống dịch nhiều gian nan, hy sinh nhưng các y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM vẫn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng.

Clip "Trung thu ế" phiên bản Bệnh viện Da liễu TP.HCM do chính các y, bác sĩ "chế lời" và thể hiện ngay tại các "điểm đầu cầu" chống dịch của Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

Lời bài hát thể hiện nỗi nhớ nhà, kêu gọi "ai còn độc thân đi chống dịch đi" biết đâu sẽ có "bồ"… và hơn hết là lời kêu gọi người dân chung lòng chống dịch để cả nước sớm được yên vui.

Bùi Thị Lan Anh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên