Tag:

Cô giáo

07:59

Phạt cô giáo mắng học viên 'óc lợn' 5 triệu, giải thể trung tâm MST

TTO - Liên quan tới vụ cô giáo tiếng Anh chửi mắng học viên, ngày 8-5, thanh tra Sở GD-ĐT Hà Nội đã ra các quyết định xử lý cô giáo và trung tâm MST.

04:01

Cô giáo đánh tím tay học sinh lớp 1 vì đọc viết chưa thạo

TTO - Cô giáo chủ nhiệm gọi lên kiểm tra bài, em Đ.A.T. không đọc được và viết sai chính tả nên bị cô giáo dùng roi đánh liên tiếp vào hai cánh tay.

11:41

Cô giáo toán phê 'Chép nhầm đề. Hờn cả thế giới' gây thích thú

TTO - 'Oh yeah! Hôm nay có đứa cười rách cả miệng', 'Chép nhầm đề. Hờn cả thế giới'... Những lời phê 'siêu lạ' của cô giáo dạy toán khiến học sinh lẫn cư dân mạng không nhịn được cười.

07:28

Cô giáo cứu học trò khỏi tự tử

TTO - Năm 16 tuổi, Hati Sparey-South đã cố tự tử, và có thể đã bỏ mạng trong lần tiếp theo nếu như không có một cô giáo để ý thấy cô bé buồn như thế nào.

11:47

Cảm ơn sự im lặng của cô…

TTO - Câu chuyện dưới đây của bạn đọc Hồ Trọng Việt về sự im lặng cách đây 9 năm của cô giáo mình. Nhưng, theo bạn đọc này, đó là sự im lặng khiến anh thức tỉnh, bừng ngộ.

01:02

Phạt tiền phụ huynh xông vào trường tát cô giáo

TTO - Nghe con đi học về mách bị bạn cùng lớp đánh, ông Trần Văn Vũ rủ thêm "bạn nhậu" xông vào phòng học đòi gặp phụ huynh em học sinh kia. Không được đáp ứng, ông Vũ vung tay tát vào mặt cô giáo.

11:19

Đình chỉ cô giáo đánh trẻ tại Trường mầm non 30-4

TTO - Sau khi biết sự việc cô Ngọc đánh trẻ, Trường mầm non 30-4 đã kỷ luật không cho cô dạy trẻ mà chuyển sang làm nhân viên bưng bê đồ ăn, vệ sinh phòng.

12:39

'Cô nói lớp con nghịch như quỷ sứ, quỷ sứ là ai mẹ?'

TTO - 'Tự nhiên tụi con có làm gì đâu cũng bị cô chửi luôn. Mà quỷ sứ là ai? Nó nghịch lắm hả mẹ?'. Nghe con hỏi, tôi lặng thinh nợ con một câu trả lời.