Chủ đề:

Cô giáo không giảng bài

Cảnh cáo và đình chỉ giảng dạy với 'cô giáo không giảng bài'

Cảnh cáo và đình chỉ giảng dạy với 'cô giáo không giảng bài'

TTO - Hội đồng kỷ luật THPT Long Thới huyện Nhà Bè TP.HCM đã thống nhất mức kỷ luật cảnh cáo, đình chỉ giảng dạy cho đến hết năm học 2017-2018 với cô Trần Thị Minh Châu.

06:14

Sở GD-ĐT báo cáo Thành ủy vụ 'cô giáo không giảng bài'

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM đánh giá vụ việc đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của học sinh, gây bức xúc cho phụ huynh học sinh, cho xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín của đội ngũ thầy cô giáo. Vì vậy phải xử lý nghiêm vi phạm.

06:12

Cô giáo không giảng bài: Xử lý hiệu trưởng và cá nhân liên quan

TTO - Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM chỉ đạo hiệu trưởng Trường THPT Long Thới, huyện Nhà Bè nhanh chóng tiến hành xem xét xử lý kỷ luật các cá nhân có liên quan trong vụ một cô giáo của trường lên lớp nhưng không giảng bài trong nhiều tháng.

12:24

Vụ cô giáo không giảng bài suốt một học kỳ: Tuần sau sẽ ra quyết định kỷ luật

TTO - "Hiện tại cô Trần Thị Minh Châu đã làm bản kiểm điểm. Thứ 7 tuần này (7-4) nhà trường sẽ tổ chức họp toàn cơ quan. Tuần sau, hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp và có quyết định kỷ luật đối với cô Châu".

06:57

Cô giáo 'không nói trên lớp suốt 1 học kỳ' hứa sẽ giảng bài

TTO - Hiệu trưởng Trường THPT Long Thới ở TP.HCM xác nhận có sự việc cô giáo dạy toán ở trường này đến lớp chỉ viết bài lên bảng, không nói gì suốt một học kỳ.

03:14

Khi cô giáo im lặng, cả lớp ở đâu, làm gì?

TTO - Đọc thông tin em học sinh ở TP.HCM bật khóc vì 'cô không nói gì ngoài giảng bài', 'chúng em hầu như phải tự học, không ai dám nói gì, không ai dám làm gì vì sợ', tôi cảm thấy thật kỳ lạ.

04:12

Học sinh bật khóc vì 'cô không nói gì ngoài giảng bài'

TTO - 'Em mong muốn cô nói chuyện với lớp dù chỉ một lần vì ngoài giảng bài ra, cô không nói gì cả', một học sinh ở TP.HCM bật khóc khi kể về cô giáo.

01:56

​Khiển trách hiệu trưởng “giảng bài trong giờ chào cờ để lấy tiền”

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai đã họp và thống nhất giữ nguyên hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Trần Văn Thuận - hiệu trưởng Trường THPT Võ Văn Kiệt, H.Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

09:34

Giáo dục, sao có chuyện giảng bài giờ chào cờ để lấy tiền?

TT - “Giảng bài trong giờ chào cờ để lấy tiền”, ai đọc thông tin này chắc đều sốc cả. Là nhà giáo trong ngành có lẽ càng bức xúc hơn, vì những việc làm kỳ quặc của một vị hiệu trưởng.