Tag:

Cao đẳng

Tuyển dụng 'tươi' tại lễ tốt nghiệp

Tuyển dụng 'tươi' tại lễ tốt nghiệp

TTO - Sáng 29-8, nhiều doanh nghiệp đã đến Trường CĐ Kỹ nghệ Dung Quất (Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) để kiểm tra tay nghề sinh viên và tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp của trường.

02:10

Muốn xét tuyển vào cao đẳng, làm sao?

TTO - * Em muốn xét nguyện vọng 1 vào cao đẳng các ngành không đào tạo giáo viên thì phải làm sao? (H.Nguyễn)

10:39

Dạy nghề trong thời cách mạng trí tuệ nhân tạo

TTCT - Một nghiên cứu về biến động nghề nghiệp do ảnh hưởng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của GS Frey và GS Osborne (ĐH Oxford) năm 2013 cho thấy 47% số công việc hiện nay sẽ bị ảnh hưởng nặng nề trong tương lai.

09:16

Đau đầu với nguồn tuyển cao đẳng, trung cấp

TTO - Những dự báo về tình hình tuyển sinh khó khăn sắp tới đã làm nóng không khí cuộc gặp báo chí do Tổng cục Dạy nghề tổ chức chiều 22-3.

09:53

Vào đại học dễ hơn cao đẳng, cao đẳng sẽ "sống mòn"?

TTO - Dự thảo quy chế tuyển sinh ĐH năm 2017 của Bộ GD-ĐT với nhiều điểm “thả” tối đa so với năm trước khiến các trường CĐ như ngồi trên lửa.

07:50

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ: Chọn ngành nào để khởi nghiệp?

TTO - Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2017.

10:05

Chỉnh sửa nhiều quy định tuyển sinh cao đẳng, trung cấp

TTO - Nhiều trường CĐ, trung cấp đang tỏ ra khá lo lắng với những quy định được cho là bất khả thi, còn nhiều điểm mâu thuẫn trong dự thảo thông tư quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh CĐ, trung cấp của Bộ LĐ-TB&XH.

01:06

​Đại học Duy Tân công bố điểm Xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2016

Đại học Duy Tân công bố điểm xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2016. Theo đó, Đại học Duy Tân thực hiện 2 phương thức xét tuyển gồm Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và Xét kết quả Học bạ.

12:20

“Nên thoát khỏi lối mòn đại học, cao đẳng...”

TTO - Đó là ý kiến của cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh, tại một hội nghị mới đây về đánh giá kết quả thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT, nâng cao quy mô và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành hàng không.