Tag: Cảnh sát giao thông

Những chuyện vui đầu xuân

Hôm nay đã hết những ngày "mùng", mọi người đã quay lại làm việc, học tập với nguồn năng lượng mới được tái tạo sau mùa Tết đoàn viên.

'Tỉnh nào cũng có điểm dừng chân cho bà con vào Nam mưu sinh thì tốt quá'

"Tỉnh nào cũng có điểm dừng chân của cảnh sát giao thông cho bà con vào Nam mưu sinh thì tốt quá", đó là chia sẻ của người đàn ông từ Quảng Bình vào Bình Dương mưu sinh sau Tết.

3 bà cháu bị nhà xe bỏ giữa đường đã về đến Vũng Tàu, ai cũng mong bà cháu nghèo được yêu thương

Sau khi được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, ba bà cháu bị nhà xe bỏ giữa đường vì không đủ tiền về Vũng Tàu đã về nhà an toàn. Lúc này, ai cũng mong nhà hảo tâm chia sẻ khó nhọc để Long, Phương học hành, có tương lai.

'Điểm cộng' đầu năm của CSGT Quảng Ngãi

Câu chuyện ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường, được CSGT Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút nhiều phản hồi của bạn đọc. Một mặt trách nhà xe ăn ở thiếu tình người, phần lớn ý kiến đều hoan nghênh nghĩa cử của CSGT.

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 qua Quảng Bình

Kẹt xe kéo dài 5km trên quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình khiến hàng trăm xe khách, xe cá nhân phải nhích từng mét.

Không đủ tiền về Vũng Tàu, ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường

Ba bà cháu hết tiền bị nhà xe bỏ giữa đường đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

77 người chết, 96 người bị thương vì tai nạn giao thông trong 6 ngày nghỉ Tết

Sau 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cả nước xảy ra 133 vụ tai nạn giao thông làm 77 người chết, 96 người bị thương.

Xe khách bị xe tải tông vào đuôi, 3 người thương vong

Chiếc xe khách 16 chỗ ngồi đang dừng trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để khắc phục sự cố về lốp xe thì bất ngờ bị một xe tải chạy cùng chiều từ phía sau tông trúng. Cú tông làm một người chết, hai người bị thương.

Ngày 30 Tết, có 22 tai nạn giao thông khiến 13 người chết

Hôm nay 30 Tết, toàn quốc xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 15 người. Trong đó, đường bộ xảy ra 20 vụ, đường sắt xảy ra 2 vụ.

Đạp xe lạc trên cao tốc tối 29 Tết, cụ ông được CSGT đưa về

Cụ ông 68 tuổi đạp xe đi chơi trong thôn nhưng do trời tối và không nhớ đường về nên đi vào cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.